Nét đẹp cổ điển trong thiết kế nội thất nhà ở lên ngôi

Một khi nhắc đến các thiết kế nội thất nhà ở cổ điển thì chúng ta thường hình dung các mẫu thiết kế mang đậm tính chắc chắn và quy mô. Nhưng để hợp hơn với xu hướng hiện đại thì các nhà thiết kế nội thất cũng đã tạo ra các mẫu mã sang trọng hơn, nhỏ gọn hơn và không chiếm quá nhiều diện tích. Mời các bạn cùng tham khảo qua 5 thiết kế ghế cổ điển tiện lợi và cực kỳ hợp với không gian nhỏ hẹp.

Giá treo The Eames

Đây là mẫu thiết kế đồ chơi và đồ nội thất dành cho trẻ em khá thành công của vợ chồng Charles and Ray Eames. Họ đã nảy ra ý tưởng làm nhiều đồ chơi cho con cháu mình và bạn bè. Thiết kế giá treo The Eames chính là sự tiện lợi của việc treo đồ đạc trở nên thú vị và vui nhộn hơn.

Bàn Eero Saarinen Tuilip

Bàn có hình hoa tulip này chính là tác phẩm của nhà thiết kế Eero Saarinen vào năm 1956. Đó là thiết kế bền bĩ trước thời gian có phong cách đơn giản và cực duyên dáng với nhiều kích thước cũng như màu sắc.

=> Bí quyết chọn màu sắc nội thất phòng khách cho mọi không gian nhà ở

Hệ thống giá đỡ String

Nhà thiết kế Nills Strinning chính là người sáng tạo nên hệ thống giá đỡ String này vào năm 1949. Đó là yếu tố quan trọng trong các thiết kế phong cách Scandivania.

Bàn Eames LTR

Kiểu bàn làm việc phong cách và thật sự hoàn hảo cho không gian nhỏ. Nó có thể tự di chuyển ở nhiều nơi trong phòng và được tận dụng làm nhiều chức năng khác nhau.

Ghế Harry Bertoria

Kiểu dáng nhỏ nhắn, thoáng mát và tinh tế của ghế harry bertoia đã khiến nhiều người phải say đắm. Kiểu ghế này cũng không thể thiếu trong các không gian nhỏ để đem lại sự nhẹ nhàng cho các không gian.

=> Trang trí phòng khách theo xu hướng sang trọng không còn xa lạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *