4 cách xây dựng hoạt động nhóm văn phòng hiệu quả

Hoạt động xây dựng đội ngũ trong một văn phòng có thể giúp thúc đẩy hợp tác và làm việc theo nhóm. Những hoạt động này có thể làm giảm căng thẳng và mệt mỏi. Một số các chuyên gia hàng đầu của công ty khuyên bạn nên tham gia vào những hoạt động này trong và sau bữa ăn trưa để có được hầu hết nhân viên của bạn. Như vậy, hầu hết các công ty thực hiện những điều sau đây để giúp nhân viên lấy lại trọng tâm và sự bền bỉ:

Tiểu sử
Tham gia vào các câu hỏi tầm thường giúp để chạy bộ bộ nhớ và cảnh báo sau một buổi sáng căng thẳng. Ví dụ: nhân viên có thể làm việc theo nhóm để cạnh tranh với nhau và nhóm giành được giải thưởng khi hoàn thanh tốt cho công việc. Trong khi giải thưởng có thể khuyến khích nhân viên làm tốt nhiệm vụ của họ, hầu hết các công nhân đều thích thú với những câu đố. Hãy nhớ rằng thiết kế văn phòng của bạn sẽ ảnh hưởng đến việc các nhóm có thể làm việc cùng nhau như thế nào (ví dụ các bàn làm việc mở cho phép làm việc theo nhóm so với các tủ đóng kín để khuyến khích làm việc một mình).

Làm thế nào để giữ cho văn phòng của bạn hoạt động và lành mạnh

5 sai lầm khi mua nội thất văn phòng

Chơi
Bạn có thể chọn các trò chơi phù hợp với nhân viên của bạn tùy thuộc vào quy mô của công ty bạn. Một số công ty đầu tư vào việc trồng cây xanh, trong khi một số khác lại chọn bàn bida hoặc bóng bàn. Giới thiệu một số trò chơi vui nhộn trong văn phòng là một cách tuyệt vời để xây dựng lại tinh thần và cải thiện mối quan hệ. Một số trò chơi xây dựng nhóm thậm chí không yêu cầu thiết bị. Tùy thuộc vào ngân sách của bạn và cách bố trí thiết kế văn phòng của bạn, một số trò chơi có thể phù hợp hơn các trò chơi khác.

Kinh nghiệm ăn uống
Hầu hết các công ty lớn như Google đều cung cấp cho nhân viên những trải nghiệm ẩm thực đầy cảm hứng. Tuy nhiên, đối với các công ty nhỏ hơn, chỉ cần cung cấp một ngày ăn trưa tự chọn thực sự có thể thay đổi tâm trạng và khuyến khích thảo luận ngẫu hứng. Điều này giúp thúc đẩy giao tiếp tốt hơn và cởi mở giữa các nhân viên, cũng như giữa nhân viên và quản lý cao hơn. Ngoài ra, bố cục của khu vực buffet không phải là phức tạp. Bằng cách thêm bàn ghế vào không gian trống, những sự kiện này có thể rất thành công.

Tập thể dục
Có một khu vực cho một số hoạt động thể chất có thể rất có lợi tại nơi làm việc! Nhịp tim của bạn lên và di chuyển xung quanh có thể cải thiện tâm trạng trong văn phòng và tăng năng lượng. Ngoài ra, có rất nhiều bài tập mà có thể được thực hiện mà không cần bất kỳ thiết bị , do đó, không để cho một thiếu thiết bị là một răn đe. Điều này có vẻ ngớ ngẩn, nhưng có thể là một cách tuyệt vời để đánh lửa cuộc trò chuyện và liên kết.

Xem thêm:

Ghế văn phòng và ngồi

Ergonomic tạo cảm hứng cho văn phòng làm việc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *