4 thứ không nên bày trí trên bàn làm việc văn phòng

Trang trí trên bàn làm việc văn phòng vừa thỏa mãn được thẩm mỹ, cá tính, phong cách, vừa tạo sự may mắn trong phong thủy. Việc lựa chọn để đặt những thứ trên bàn làm việc rất quan trọng, không phải vật dụng với kích thước, chất liệu, hình dáng,… cũng đều đặt chúng trên bàn làm việc văn phòng được

Dưới đây là 4 thứ cần tránh khi bày trí trên bàn làm việc văn phòng:

Xương rồng

Lời khuyên của các chuyên gia phong thủy là tối kỵ đặt xương rồng trên bàn làm việc văn phòng. Về lợi ích khoa học, xương rồng giúp ngăn cản các tia bức xạ từ máy tính, điện thoại nhưng về mặt phong thủy nó lại không đem đến những điều tốt lành. Bởi xương rồng có rất nhiều gai nhọn và theo phong thủy những vật gai nhọn là sẽ làm ảnh hưởng xấu đến vận khí của gia chủ, hay người sử dụng chiếc bàn đó.

Hoa giả

Trang trí hoa giả trên bàn làm việc không cần mất thời gian và công sức chăm sóc giống như hoa thật. Nhưng do hoa giả không có sức sống nên sẽ dễ làm cho gia chủ vướng vào những điều thị phi không may mắn trong công việc.

=> Phong thủy văn phòng cần lưu ý 5 yếu tố hoàn toàn sai lầm

Cây dây leo

Tương tự như xương rồng, những loại cây dây leo rất được dân văn phòng ưa thích. Nhưng nó lại được khuyên không nên để trên bàn làm việc do những loại cây dây leo đa phần thuộc tính Dương dễ hút nguồn năng lượng của người làm việc, làm cho họ cảm thấy mệt mỏi.

Vật có hình thù lạ, hay có khiếm khuyết

Vật có hình thù kỳ lạ, hay những vật có khiếm khuyết không nên để trên bàn làm việc. Bởi bàn làm việc chính là nơi chào đón quý nhân giúp đỡ, mà những vật dụng có hình thù kỳ lạ, hay bị nứt, vỡ sẽ xua đuổi vận quý nhân khiến người làm việc luôn gặp bất lợi và không được trọng dụng.

Những thứ liệt kê ở trên hy vọng sẽ là những điều cần lưu vào sổ tay cá nhân của bạn, trên bàn làm việc bạn có thể đặt những chậu cây phù hợp với kích thước bàn làm việc nhằm hút vượng khí hay những vật phẩm phong thủy giúp công việc hanh thông, suôn sẻ.

=> Nguyên tắc phong thủy cho bàn làm việc nhân viên cần biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *