5 sai lầm khi mua nội thất văn phòng

Mua đồ nội thất văn phòng có vẻ đơn giản bằng cách vào phòng trưng bày hoặc trang web và chọn đồ nội thất mà bạn thích nhất. Tuy nhiên, người mua đồ nội thất văn phòng thường mắc những sai lầm có thể lãng phí thời gian và tiền bạc. Dưới đây là 5 sai lầm trong mua sắm đồ dùng văn phòng và cách tránh chúng.

++ Ergonomic tạo cảm hứng cho văn phòng làm việc

++ Ghế văn phòng và ngồi

Tầm nhìn
Nhiều người mua đồ dùng văn phòng để bán mà không tính đến nhu cầu trong tương lai của doanh nghiệp hoặc văn phòng tại nhà của họ. Trước khi mua, hãy nghĩ đến cách bạn muốn văn phòng làm việc hai, năm và mười năm sau. Vì hầu hết các món đồ nội thất hiện nay đều được sử dụng nhiều năm liền.

Giá trị
Đồ dùng văn phòng đã qua sử dụng thường có vẻ hấp dẫn. Tuy nhiên, vấn đề xảy ra khi những nội thất đã qua sử dụng sẽ nhanh chóng hỏng khi chỉ được sử dụng trong thời gian ngắn và bạn phải tốn kém chi phí sửa chữa cùng hoặc phải mua nội thất mới vì không thể tiếp tục sử dụng. Chọn các vật phẩm chất lượng cao mà bạn có thể mua được.

Nhìn
Bạn thực sự muốn lựa chọn ghế văn phòng làm từ da, nhưng bạn nghĩ vải có thể bền hơn. Một năm sau, bạn hối tiếc về quyết định. Hãy nhớ chọn những loại vải và hoàn thiện bạn yêu thích cũng như những thứ phục vụ nhu cầu của văn phòng.

++ Chọn nội thất văn phòng cho môi trường hợp tác

++ Cách bảo vệ đồ nội thất văn phòng của bạn

Kế hoạch
Việc mua đồ nội thất văn phòng mới luôn luôn có một kế hoạch. Xem xét việc tạo ra một kế hoạch không gian cho văn phòng bao gồm các phép đo, đếm ghế, đếm bàn cũng như nhu cầu lưu trữ. Một đại lý có uy tín sẽ có thể giúp bạn.

Người buôn bán
Rất nhiều doanh nghiệp bán đồ nội thất văn phòng, nhưng chỉ một số ít giúp khách hàng tìm được đúng loại đồ dùng văn phòng chất lượng cao cho phù hợp với nhu cầu của họ. Chọn một đại lý như ghevanphong.org sẽ hướng dẫn mua hàng của bạn và đứng bên cạnh bạn sau khi bán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *