Cập nhật 6 xu hướng trang trí tường nhà ở cực chất

Xu hướng trang trí tường nhà ở hiện nay có gì mới? Có ít nhất 6 xu hướng để bạn lựa chọn. Hãy tìm hiểu chủ đề này trong bài viết ngay dưới đây.

1. Tường sọc kẻ

Tường sọc kẻ cá tính và mới mẻ. Hãy thử xu hướng trang trí tường sọc kẻ này trong năm nay cho các khu vực tường nhà hẹp ví dụ như lối ra vào hoặc phòng ngủ. Vật liệu làm tường sọc kẻ tiện lợi nhất là decal dán tường hoặc giấy dán tường.

2. Tường trắng và tranh trang trí

Trong các bài viết trước, chúng ta đã biết màu trắng là xu hướng màu của năm nay. Khi bàn về trang trí tường, tranh treo tường có màu sắc nổi bật là lựa chọn phù hợp nhất cho tường trắng.

3. Tường họa tiết lá cọ

Ngoài cách trang trí cây xanh trong phòng, bạn có thể làm tường họa tiết hoa lá để mang thiên nhiên vào phòng. Dưới đây là kiểu trang trí tường họa tiết lá cọ ấn tượng, hãy tham khảo và tìm thêm các ý tưởng làm tường xanh khác.

=> Xem thêm: Hòa phối gam màu trắng cho thiết kế nội thất trở nên cá tính, sinh động

4. Tường dán chữ decal

Trang trí bằng chữ rất phổ biến trong các căn phòng của những người trẻ tuổi. Với cả gia đình thì sao? Hãy chú ý đến kiểu trang trí này bởi vì đây là xu hướng mới trong năm nay. Mỗi từ, chữ khác nhau có thể giúp bạn truyền tải thông điệp cuộc sống trong năm mới và làm chokhông gian sống của bạn trở nên mới mẻ hơn.

5. Tường dán decal chấm bi

Dường như họa tiết chấm bi không bao giờ lỗi thời. Năm nay lại chào đón sự trở lại của một loạt các mẫu tường trang trí chấm bi. Hãy xem mẫu tường trang trí chấm bi nhiều màu dưới đây có phải là thiết kế phù hợp với các góc phòng của bạn?

6. Sử dụng giấy dán tường kẻ caro

Cũng giống như họa tiết chấm bi, họa tiết kẻ caro là xu hướng trang trí năm 2016. Bạn có thể tìm mua các loại giấy dán tường kẻ caro với nhiều lựa chọn màu sắc khác nhau sao cho chúng phù hợp với bố cục màu sắc chung của phòng. Kiểu tường trang trí này phù hợp nhất với các không gian như khu đặt bàn ghế phòng làm việc, phòng bếp và góc ăn uống.

=> Xem thêm: 6 cách trang trí không gian phòng bếp xinh xắn, tối giản

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *