Chọn nội thất văn phòng cho môi trường hợp tác

Nhìn về xu hướng văn phòng năm 2018, ghevanphong.org dự đoán các không gian làm việc cộng tác tập trung vào thiết kế lấy con người làm trung tâm. Các doanh nghiệp đang nhận thức được giá trị của việc đưa con người của họ trước tiên bằng cách thúc đẩy hợp tác làm tăng năng suất. Không có tủ và các văn phòng cửa đóng kín; bố cục văn phòng mở hiện nay đang được thiết kế với sự hợp tác, năng suất và sử dụng công nghệ.

Văn phòng hợp tác mang đến rất nhiều lợi ích cho cả công ty và người làm việc nó giúp nâng cao hiệu quả làm việc, tăng cường các mối quan hệ trong công ty. Việc xây dựng một văn phòng hợp tác hay văn phòng mở nói chung còn giúp ít cho việc tiết kiệm chi phí cho việc thiết kế văn phòng.

Các cân nhắc chung

Văn phòng có không gian mở có ít vật cản hơn, chẳng hạn như cửa ra vào, tường và ngăn ngăn phòng khách lớn ngăn không cho người lao động nhìn thấy hoặc nghe thấy nhau. Đồ nội thất văn phòng có thể dễ dàng thiết lập lại cho phép nhân viên tối ưu hóa không gian làm việc của họ để thay đổi nhu cầu hợp tác.

Nội thất giúp tạo điều kiện cho việc cộng tác theo nhóm bao gồm:

  • Bàn lớn hơn
  • Ghế sofa dài
  • Ghế làm việc dễ dàng di chuyển
  • Phòng phân vùng và ngăn cách
  • Bàn cà phê

Cân nhắc về công nghệ

Các không gian làm việc hợp tác cũng đòi hỏi sự nâng cấp thiết kế dựa trên công nghệ cho phép di chuyển. Điều này bao gồm các cổng cho mỗi bàn, bàn và ghế. Các tính năng bổ sung cho không gian làm việc hợp tác bao gồm đồ nội thất công nghệ tích hợp kết hợp khả năng của HVDC với cổng truyền tải, màn hình và dây.

Xem thêm:

Vì sao nên chọn ghế văn phòng bằng Inox?

Tác hại ngồi vắt chéo chân

Sự phát triển của ghế văn phòng

Cách bảo vệ đồ nội thất văn phòng của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *