Ghế ngủ văn phòng

Ghế ngủ văn phòng là dòng ghế tích hợp song song vừa là một chiếc ghế làm việc vừa là một chiếc ghế ngủ tại văn phòng mang đến trải nghiệm nằm không khác một chiếc giường ngủ thực sự. Ghế văn phòng kiêm giường ngủ được thiết kế khoa học khi đệm gắt chân được đặt dưới đệm ghế ngồi hoàn toàn không cản trở người làm việc khi ghế đang ở chế độ ghế ngồi thông thường.

Ghế ngủ trưa văn phòng hiện nay có giá rẻ phù hợp với nhiều người sử dụng khác nhau. Đặc biệt ghế ngủ văn phòng tại Ghevanphong.org là những mẫu ghế thích hợp cho giám đốc sử dụng do có thiết kế sang trọng.

Ghế kiêm giường ngủ trưa chốn công sở là những dòng ghế giúp dân văn phòng có được giấc ngủ thoải mái nhất vào giờ ngủ trưa. Dân văn phòng sẽ cảm thấy thoải mái khi có một chiếc ghế có thể ngả lưng thoải mái. Ghế nằm công sở hiện nay được tối ưu tốt chính vì thế nó còn có tính năng hỗ trợ tư thế người ngồi làm việc.

Các dòng ghế ngủ văn phòng thông minh đa năng hiện nay được tích hợp nhiều tiện ích và những tiện ích đó hoạt động một cách thông minh, người dùng dễ dàng sử dụng khi không cần mất quá nhiều thời gian làm quen.

ghế giám đốc

Ghế ngả S607

ghế ngủ

Ghế S580

ghế ngủ

Ghế S606

ghế ngủ

Ghế S608

ghế ngủ

Ghế S206

ghế ngủ

Ghế S607

ghế ngủ

Ghế D2021

ghế ngủ

Ghế ngủ S909