Khi nào bạn nên di chuyển một văn phòng?

Bạn có kế hoạch di chuyển văn phòng trong năm nay? Nếu có, bạn đã có nhiều quyết định để thực hiện và nhiều đơn vị sắp xếp văn phòng! Các nhà vận chuyển đồ dùng văn phòng (những người vận chuyển đồ dùng văn phòng tốt) làm nhiều hơn các đồ vận chuyển từ văn phòng cũ đến văn phòng mới của bạn. Đừng mắc sai lầm khi đợi đến phút cuối cùng để thuê một nhân viên làm việc tại văn phòng hoặc những người lắp đặt đồ đạc.

4 cách xây dựng hoạt động nhóm văn phòng hiệu quả

Làm thế nào để giữ cho văn phòng của bạn hoạt động và lành mạnh

Ngay khi bạn biết một văn phòng di chuyển hoặc tái cấu trúc văn phòng sắp xảy ra và bạn có thể trả lời các câu hỏi sau đây, đó là thời gian hoàn hảo để tìm kiếm ước tính và hợp tác với một chuyên nghiệp!

+ Bạn sẽ sử dụng đồ đạc hiện có, đồ nội thất mới hay kết hợp cả hai?

+ Bạn sẽ cần trợ giúp về điện, cáp và các nhu cầu về CNTT?

+ Bạn sẽ được di chuyển vào và ra khỏi không gian hiện tại của bạn hoặc di chuyển đến một không gian hoàn toàn mới?

+ Ngân sách chuyển đổi văn phòng của bạn bao nhiêu?

+Thời hạn dự kiến ​​của bạn là gì để cần phải được di chuyển đầy đủ?

+ Dự án của bạn có liên quan đến bất kỳ xây dựng?

+ Bạn sẽ di chuyển nhân viên?

5 sai lầm khi mua nội thất văn phòng

Ergonomic tạo cảm hứng cho văn phòng làm việc

Các chuyên gia di chuyển văn phòng có thể giúp bạn thực hiện một chuyển đổi mượt mà
Giống như hầu hết các công việc lớn, bạn có thể nói “ma quỷ là chi tiết” khi bạn bắt tay vào một văn phòng di chuyển. Những gì bạn không biết, hoặc không biết bạn cần biết, có thể chỉ đạo một cách đáng kể dự án của bạn theo dõi. Bạn chưa sẵn sàng để tiết kiệm thời gian và tiền bạc?

Đó là lý do tại sao nó rất thông minh để xác định và hợp tác với người đưa ra đồ nội thất văn phòng của bạn ngay khi bạn có thể trả lời những câu hỏi nói trên. Ngay sau khi bạn xác định công ty bạn sẽ sử dụng, hãy mời các chuyên gia di chuyển văn phòng này xem lại văn phòng hiện tại của bạn và văn phòng mới của bạn, nếu có thể. Họ sẽ có thể trả lời nhiều câu hỏi bạn có thể không nhận ra bạn nên được yêu cầu! Ví dụ

Nội thất văn phòng hiện có của bạn sẽ hoạt động trong không gian mới của bạn?
Bạn có muốn cấu hình lại bố cục văn phòng hiện tại của mình (bằng cách chuyển từ khái niệm mở sang bố cục lai với không gian mở và riêng tư)?


Nếu bạn cần mua đồ nội thất văn phòng “mới”, bạn nên cân nhắc đến việc tiết kiệm tiền bằng đồ đạc trước?
Ngân sách của bạn có hợp lý cho quy mô công việc yêu cầu không? Khung thời gian mong muốn của bạn là gì?
Những người vận chuyển đồ dùng văn phòng có kinh nghiệm cũng sẽ giải thích cách bạn có thể tận dụng tối đa thời gian chuyển tiếp bằng cách chăm sóc các mặt hàng bảo trì thường xuyên bị bỏ sót. Ví dụ: người đưa ra đồ đạc / người lắp đặt đồ nội thất của bạn có thể cung cấp cho bạn một báo giá để đụng hoặc sửa bàn hoặc đồ đạc khác, tấm tường sạch, vv

Những gì bạn nên mong đợi từ các chuyên gia di chuyển văn phòng

Đơn giản chỉ cần đặt, bạn nên mong đợi nhiều hơn cơ thể và một chiếc xe tải. Bạn nên mong đợi được giáo dục và giác ngộ bởi các chuyên gia chuyên về di chuyển văn phòng và di dời. Nhóm được lựa chọn của bạn sẽ cung cấp cho bạn một danh sách chi tiết về tất cả những gì bạn cần phải xem xét và thực hiện trước khi di chuyển ngày. Bạn sẽ nhận được báo giá bằng văn bản có thể dễ dàng sửa đổi khi dự án tiến triển nếu phạm vi công việc mà bạn mong muốn tăng lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *