Làm thế nào để giữ cho văn phòng của bạn hoạt động và lành mạnh

Giữ nhân viên năng động và lành mạnh là quan trọng. Đó là một cái gì đó cần phải được thực hiện trên tất cả các cấp, ngay cả trong khi làm việc. Một số trong số này liên quan đến việc khuyến khích họ để lại văn phòng thương mại của họ văn phòng làm việc định kỳ để di chuyển về; điều này có thể kích thích nhận thức và sáng tạo. Đọc dưới đây để biết các mẹo về cách thúc đẩy ý tưởng này trong văn phòng của bạn.

++ Chọn nội thất văn phòng cho môi trường hợp tác

++ Cách bảo vệ đồ nội thất văn phòng của bạn

Đi bộ để họp mặt

Nếu bạn tổ chức rất nhiều cuộc họp ở cơ sở, đừng mời mọi người vào phòng họp. Mặc dù bạn có thể có đồ nội thất kinh doanh thương mại đẹp để mọi người ngồi, bạn đang khuyến khích họ ở lại ngồi trong một giờ hoặc lâu hơn. Thay vào đó, hãy gặp nhau trong phòng họp và mời mọi người lấy một cái khay nhớ tạm và đi bộ với bạn. Đó là một cách tuyệt vời để xem xét các hoạt động, xem nhiều hơn những gì đang diễn ra tại nơi làm việc, và tận hưởng không khí trong lành cùng một lúc.

Giữ lớp tập thể dục

Nhiều công ty đang thúc đẩy nhân viên bằng cách đưa các lớp tập thể dục cho họ. Nếu ngày làm việc kết thúc vào lúc 5h chiều, có một người hướng dẫn đi tập thể thao lúc 5:30 hoặc 6h. Nó sẽ làm cho người làm việc thay đổi và sau đó có được tập thể dục trước khi họ về nhà. Nếu bạn không nghĩ rằng bạn có chỗ cho lớp tập thể dục, hãy suy nghĩ lại, bằng cách tận dụng tiềm năng của không gian. Nhiều công ty đã có thể làm cho căn phòng chỉ bằng cách di chuyển một số đồ nội thất sang một bên một tuần một lần cho yoga, kickboxing, hoặc một số lớp thể dục khác để diễn ra. Chúng tôi cũng có thể thiết kế một môi trường làm việc với nhiều không gian cho một lớp thể dục.

Thiết lập khuyến khích

Nếu bạn muốn giữ nhân viên của mình hoạt động tích cực hơn, hãy tạo ra một số ưu đãi ( nghiên cứu cho thấy tài chính có thể hoạt động tốt nhất ). Bạn có thể tặng một thành viên phòng tập thể dục hoặc thẻ quà tặng cho một nhà hàng lành mạnh làm giải thưởng cho người có nhiều bước phát triển nhất vào cuối tuần hoặc tháng. Bạn có thể ngạc nhiên bởi năng lực của bạn trở nên mạnh mẽ hơn khi nhân viên biết rằng có một giải thưởng. Mọi người sẽ liên tục kiểm tra nhau để xem ai là người dẫn đầu và cạnh tranh.

Xem thêm:

Ghế văn phòng và ngồi

Ergonomic tạo cảm hứng cho văn phòng làm việc

5 sai lầm khi mua nội thất văn phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *