Phong cách Ponpoms du nhập tạo xu hướng mới cho thiết kế không gian

Phong cách Ponpoms vô cùng dễ thương, nhiều màu sắc, dễ trang trí ở mọi góc nhỏ của không gian sống. Và đặc biệt là bạn có thể tận dụng nguồn len thừa để tự tạo nên những góc nhỏ vô cùng đáng yêu với những cục len Ponpoms đáng yêu.

Trang trí tường

Cách đơn giản nhất đó là tạo nên những cục len, tạo nên những vòng hoa dễ thương nhiều sắc màu từ len. Hãy lấy ý  tưởng từ các loại quả như dứa, dưa hấu, chanh leo, thanh long… để không gian của bé thêm vui tươi và độc đáo.

Những cục len có thể được tạo hình thành những cây kem dễ thương, xâu chuỗi chúng để làm đẹp góc đầu giường hay ngay cạnh cửa sổ.

Gắn mỗi cục len vào một bóng đèn Led, bỏ chúng vào trong chiếc lọ thủy tinh. Điểm nhấn ở góc nhỏ xinh trong phòng bé sẽ thêm lung linh vào mỗi tối.

Tự tay làm nhiều cục len với nhiều màu khắc nhau. Xâu chuỗi và treo chúng với độ dài và độ to nhỏ khác nhau để góc nhỏ thêm xinh tươi, độc đáo.

Gắn lên vải

Phòng ngủ của bạn có thể khá đơn điệu. Tuy nhiên, chỉ cần đính kèm Ponpoms lên tấm chăn, khăn trải giường, trải bàn với những ý tưởng thú vị. Không gian sẽ thêm sinh động và cuốn hút hơn.

Một chiếc chăn mỏng được đính thêm những cục len vô cùng dễ thương.

Tạo một chiếc gối tựa từ Ponpoms cũng là một trong những ý tưởng thú vị.

Những cục len được thả nhẹ trên ghế mà mọi người thường đọc sách để tăng thêm vẻ đẹp tràn đầy sức sống cho không gian.

Chiếc giường với bộ chăn ga màu trắng sẽ ngay lập tức “thay da đổi thịt” khi gắn những cục len nhỏ xíu ở viền gối, viền chăn.

Những ý tưởng thú vị khác

Ý tưởng thuộc về bạn và ngôi nhà cũng thuộc về bạn. Ngoài việc làm đẹp phòng cho bé, bạn có thể cùng con tạo thêm vẻ đẹp cuốn hút cho các góc phòng còn lại để không gian thêm dịu dàng.

Gắn những cục len lên gối tựa nhiều màu sắc ngoài ban công để góc nhỏ thêm xinh yêu bất ngờ.

Một chiếc giỏ đơn điệu sẽ thêm màu sắc nhờ gắn Ponpoms.

Miếng xốp di chuột đặt trên bàn làm việc cũng thêm dễ thương khi được gắn những cục bông nhỏ xíu.

=> Xem thêm: Bay bổng cùng phong cách Ombre trang trí lọ hoa độc đáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *