Phòng khách cần phối hợp phong cách phối màu tối giản

Vừa giữ được nét tối giản lại vừa sống động và tràn đầy năng lượng phòng khách, bạn vẫn chưa biết hết được công lực của bộ đôi hot trend này đâu.

Bạn có thể nghĩ rằng sự đơn giản đến từ hai màu đen trắng là đỉnh cao. Cũng có thể điều đó đúng, nhưng ngoài sự lựa chọn mà ai cũng biết đó, các chuyên gia còn mách cho bạn thêm rằng, những gam màu tươi và pastel khi cộng hưởng lại với nhau cũng tạo nên hiệu ứng tuyệt vời. Đó được gọi tên là sự đơn giản, kết hợp với năng lượng và sức sống. Những tính chất này cực phù hợp và cần thiết cho một không gian phòng khách của gia đình bạn, và là điều mà rất nhiều người đang đi tìm kiếm.

Phòng khách là nơi để mọi người họp mặt, nói chuyện và thư giãn, chính vì thế màu xanh pastel nhẹ nhàng này sẽ giúp bạn tạo nên một không gian đơn giản và yên tĩnh.

Khi được kết hợp với tông màu trắng, bức tường men có màu xanh pastel này làm cho căn phòng khách thêm tươi mát và thoáng khí.

Vẻ đẹp của hai phạm trù này khi kết hợp với nhau lại tạo nên một không gian vô cùng linh hoạt. Nó có thể giúp bạn làm đẹp một phòng khách nhỏ gọn theo phong cách sống động đầy màu sắc.

Một sự kết hợp tuyệt vời nữa cho phòng khách nhà bạn là sự tinh tế của màu sắc bạc hà với các đồ nội thất vàng đậm. Nó làm cho căn phòng nhìn rực rỡ nhưng yên bình đến lạ.

Đối với một phòng khách được trang trí với nhiều tính nhất quán thì bạn hãy chọn đồ trang trí nội thất (chẳng hạn như đệm) một cách khôn ngoan. Cho chúng khớp với các bức tường màu bạc hà của bạn để tạo một bảng màu hợp lý khắp phòng.

Bạn không nên sợ các thiết kế màu đậm và có tính sôi động. Nó thực sự làm cho phòng khách nhà mình thêm nổi bật hơn so với khi bạn sử dụng một bức tường trắng đấy.

Đây là một ví dụ tuyệt vời khác về cách mà màu bạc hà có thể làm dịu sự tương phản cho những màu trung tính và rực rỡ. Chiếc ghế sofa màu trắng, đặt trên tấm thảm màu đỏ rỡ, được trang trí bằng những chiếc gối đầy màu sắc như thế này, nhưng khi mắt bạn đánh mắt sang bức tường thì cảm giác chúng hòa hợp nhau một cách thật tự nhiên.

Nếu bạn yêu thích ý tưởng về những bức tường màu bạc hà nhưng muốn chúng có thể nổi bật. Đặt một ghế sofa có màu nâu nhạt để tạo hiệu ứng nhấn mạnh màu tường như bạn mong muốn nhé.

Được bao quanh bởi những màu sắc vui tươi, chiếc ghế sofa bạc hà này khá mát mẻ và sống động. Sự hiện diện của nó trong phòng sẽ đảm bảo thiết kế hiện đại và hợp thời trang hơn.

Một sự kết hợp quá hoàn hảo theo bảng màu retro mà bạn cần tham khảo. Sự đơn giản của ghế lại đối lập hoàn toàn với màu sắc sống động giúp nó nổi bật đáng kinh ngạc.

Trong một phòng khách hiện đại với nhiều yếu tố bắt mắt, đôi khi khó có thể xác định được điểm nhấn, gần như thể chúng ta không biết phải nhìn vào đâu vậy. Nhưng chúng cũng không hề rối mắt tí nào nhé.

Một phòng khách với đầy đủ ánh sáng thì sự kết hợp này có vẻ thật tinh tế, giữ cho căn phòng của bạn trông tươi mới và phong cách.

=> Xem thêm: Truyền cảm hứng tips sử dụng màu sắc cho không gian của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *