Tham khảo những món đồ nội thất hiện đại và phong cách năm nay

Đối với một người yêu thích các sản phẩm nội thất hiện đại thiết kế, sẽ không có gì tuyệt vời hơn khi được ngắm các mẫu sản phẩm mới nhất của các công ty nội thất mà bạn yêu thích. Và khi mùa xuân tới, các sản phẩm nội thất dành cho mùa xuân luôn đem lại cảm giác đặc biệt hơn. Vì các thiết kế được thực hiện với sự thăng hoa, ý tưởng mới mẻ, màu sắc tươi vui đánh tan cái se lạnh và ảm đạm của mùa đông.

Các sản phẩm nội thất từ công ty CB2

Các mẫu nội thất mới nhất từ công ty CB2. Toát lên là phong cách đơn giản nhưng không tẻ nhạt bởi các đường cong uốn nhẹ. Màu sắc hài hòa và được đan xen bởi các chi tiết cá tính nhỏ

Toát lên là phong cách đơn giản nhưng không tẻ nhạt bởi các đường cong uốn nhẹ. Màu sắc hài hòa và được đan xen bởi các chi tiết cá tính nhỏ, bộ bàn ghế phòng khách trở thành điểm nhấn trong nhà.

Tủ tài liệu 3 ngăn kéo với màu bạc hà dễ chịu và lạ lẫm. Được thiết kế bởi hệ 2 ngăn kéo kích thước khác nhau, giúp cho bạn thêm linh hoạt trong sử dụng. Kích cỡ nhỏ gọn, tay cầm dấu bên trong và chân có bánh xe là các điểm hút khách của sản phẩm tủ – kệ trang trí này. Bạn có thể kết hợp tủ này với các đồ nội thất có sẵn khác hoặc “xây dựng” một hệ tủ dài như trong hình.

Các sản phẩm nội thất của công ty West Elm

Bộ sưu tập ga gối mới nhất trang trí giường được thiết kế bởi Kate Spade, của công ty West Elm. Màu xanh nhạt dễ chịu kết hợp với màu trắng tinh khiết làm cho không gian phòng ngủ của bạn thư thái và yên bình tuyệt đối.

=> Chia sẻ 5 mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại cho mọi không gian

Sản phẩm nội thất của công ty Crate & Barrel

Công ty Crate & Barrel vừa tung ra bộ sưu tập mùa xuân của họ và sản phẩm đầu tiên được chú ý đó là chiếc thảm “Aldo Dove”. Được thiết kế bởi Chris Mestdagh, chiếc thảm này vừa mang màu sắc phong cách Mid-centurey, vừa toát lên vẻ hiện đại rắn chắc. Hơn nữa, tông màu xám trung tính được sử dụng và đây là một trong những màu sắc “hot” nhất hiện nay!

Màu xanh ngọc lam và kiểu dáng điệu đà của các bình hoa sẽ là những chi tiết trang trí duyên dáng cho một góc phòng. Các kiểu dáng đều tuyệt đẹp và thật khó để đưa ra quyết định sẽ mua chiếc nào? Vậy tại sao bạn không mua cả bộ 3 chiếc nhỉ? Tin chắc rằng, bạn sẽ thầm cảm ơn vì quyết định sáng suốt này của mình.

=> Mới lạ với phụ kiện trang trí nội thất văn phòng hiện đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *