5 lý do ghế xoay văn phòng được lựa chọn.

Ghế nhân viên ngày càng đa dạng hơn và phong phú hơn về thiết kế mẫu mã. Tuy nhiên để việc lựa chọn và sử dụng tốt hơn và tiện lợi hơn cần có một sự lựa chọn tốt. Xoay quanh vấn đề việc lựa chọn bàn ghế nào cho nhân viên văn phòng hợp lý, tôi có thể giúp bạn hiểu hơn về một vài vấn đề cơ bản.

Nếu bạn dạo quanh một số công ty hay văn phòng có lẽ bạn sẽ thấy ghế xoay hiện nay dường như là sự lựa chọn số 1. Vậy tại sao ghế xoay lại được sử dụng nhiều đến như vậy. Chắc chắn chúng có một vài sự khác biệt nào đó. Và 5 lý do sau sẽ thuyết phục bạn sử dụng ghế xoay cho nhân viên.

Ghế xoay văn phòng có nhiều ưu điểm khiến nó được sử dụng rất nhiều.

5 Lý do để bạn có thể lựa chọn một chiếc ghế xoay văn phòng.

Nhưng trước tiên bạn cần tham khảo qua bài khảo sát này.

Một bài khảo sát ngắn về việc sử dụng ghế xoay.

Hơn 85% nhân viên văn phòng đều thích sử dụng ghế xoay văn phòng. Điều này chứng tỏ một điều rằng chúng thật sự hữu ích và hiệu quả.

Tổng hợp những điều mà các bạn nhân viên chia sẻ. Cũng một phần khác do cảm nhận cá nhân và các chuyên gia thiết kế đưa ra lý giải 3 nguyên nhân chính sau:

3 Nguyên nhân khiến ghế xoay văn phòng được sử dụng nhiều hơn.

Đây không phải là một bài PR về ghế xoay. Mà từ thực tế và cảm nhận của nhiều người về thiết kế này. Bạn hãy ngôi lên một chiếc ghế xoay văn phòng và cảm nhận.

Lý do thứ nhất:Sự thoải mái và linh hoạt.

Với phần tựa lưng hoàn hảo và điều chỉnh linh hoạt rất tốt cho công việc. Với tựa lưng được thiết kế mềm mại, giúp nâng đỡ cơ thể linh hoạt hơn. Thiết kế lỗ thoát khí giúp bạn không cảm giác oi bức vào mùa hè. Thiết kế đệm giày, giúp phần mông được thoải mái hơn khi làm việc.

Một số khác thiết kế đệm sofa và tựa lưng rất tốt và thoải mái. Linh hoạt trong việc thay đổi tư thế mà không ảnh hưởng quá nhiều. Ghế xoay mang lại cảm giác thật sự thoải mái và vô cùng linh hoạt.

Lý do thứ hai:Tốt cho sức khỏe mắt và xương.

Với hệ thống nâng đỡ hệ thống lưng và xương sống giúp xương bạn ích bị cong và đỡ mỏi lưng hơn. Ngoài ra bạn có thể di chuyển kéo ra vào ghế nhờ hệ thống bánh lăn giúp bạn di chuyển tầm nhìn và khoảng cách phù hợp với mắt. Sản phẩm có thể điều chỉnh theo sở thích cơ thể của bạn. Ngả lưng hay duỗi chân vẫn quá hoàn hảo.

Lý do thứ 3:Di chuyển và lấy mọi thứ dễ dàng hơn.

Hệ thống bánh lăn được sử dụng giúp bạn có thể di chuyển đến một vị trí gần nào đó dễ dàng. Ngoài ra ghế xoay giúp bạn quay lưng hay xoay người dễ dàng mà không bị vẹo cột sống.

Bạn có thể lấy mọi thứ xung quanh với hệ thống xoay 360 độ, giúp dễ dàng lây sổ sách cũng như mọi thứ một cách khá dễ dàng. Với những vị trí bằng phẳng trong văn phòng việc sử dụng ghế xoay có bánh xe cũng tiện lợi.

Lý do thứ 4:Chỗ để tay thoải mái.

Tính năng tay vịn giúp nâng đỡ tay khi gõ bàn phím, nó giúp tay đỡ mỏi hơn. Với nhiều thiết kế ghế nhân viên khác chúng không có tay vịn. Ngoài ra tay vịn còn giúp bạn đứng lên ngồi xuống dễ dàng ( tay vịn được chọn làm điểm tựa lực khá hoàn hảo).

Lý do thứ 5:Giảm được căng thẳng.

Ghế xoay cung cấp những lợi thế tăng cường năng lượng, giảm được căng thẳng một cách hiệu quả. Một vài thí nghiệm của Mỹ đã chứng minh điều này. Ghế xoay giúp cho nhân viên cảm giác thoải mái hơn khi làm việc.

Ngoài ra chúng còn được sử dụng trong rất nhiều không gian, và hỗ trợ quan trọng cho công việc của nhân viên.

Hy vọng qua những chia sẻ trên, các bạn đã biết thêm được lợi ích mà ghế xoay mang lại nhé.

Nếu bạn có lý do gì khác xin liên hệ góp ý với chúng tôi nhé.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *