Khi nào nên chọn mẫu tủ hồ sơ di động?

Khi có nhu cầu lưu trữ tài liệu, bạn sẽ nghĩ ngay đến chiếc tủ hồ sơ gỗ hoặc tủ hồ sơ sắt. Tuy nhiên, khi nhu cầu lưu trữ quá nhiều thì việc chọn tủ tài liệu nào để tiết kiệm. Vậy bạn đã từng nghe qua mẫu tủ hồ sơ di động chưa?

1. Khi nào nên chọn mẫu tủ hồ sơ di động?

Tủ hồ sơ di động được làm từ chất liệu sắt với chức năng có thể di chuyển các khoang chứa. Bạn có thể di chuyển các khoang chứa thông qua các ray trượt. Mẫu tủ này thường xuất hiện ở trường học, thư viện hay những doanh nghiệp lớn. So với những mẫu tủ hồ sơ thông thường thì khi nào bạn cần mua tủ hồ sơ này?

Mua tủ hồ sơ di động khi cần lưu trữ khối lượng hồ sơ lớn

Những trường học hay thư viện cần lưu trữ khối lượng tài liệu lớn hay sách. Đặc biệt những doanh nghiệp lớn hoạt động lâu đời cũng cần một nơi chứa đựng hồ sơ hay giấy tờ quan trọng cần kiểm kê thì những mẫu tủ hồ sơ đựng tài liệu bình thường không thể đáp ứng hết. Việc sắp xếp trong mẫu tủ hồ sơ giúp bạn có thể lưu trữ được nhiều tài liệu và giấy tờ quan trọng của doanh nghiệp.

MCF2

MCF2

Khi cần phân loại hồ sơ cụ thể

Với một khối lượng hồ sơ lớn đến vậy thì việc tìm kiếm sẽ mất rất nhiều thời gian tìm kiếm. Những mẫu tủ hồ sơ di động nhiều ngăn sẽ giúp bạn phân loại hồ sơ khoa học hơn, giảm thao tác tìm kiếm khi cần dùng đến một loại tài liệu nào đó. Chúng tương tự như những mẫu tủ File sắt nhiều ngăn để bạn thoải mái sắp xếp tài liệu. Ngoài ra, mỗi một khoang sẽ có khóa giúp đảm bảo sự an toàn bảo mật cho tài liệu.

Chất liệu của mẫu tủ hồ sơ di động từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện. Bạn sẽ không phải lo lắng về tình trạng mối mọt do thay đổi thời tiết. Tủ hồ sơ sắt được phun sơn tĩnh điện đảm bảo tình trạng han gỉ hay oxi hóa không bị xảy ra khi sử dụng một thời gian, độ chịu lực cao an toàn với người sử dụng.

2. Những mẫu tủ hồ sơ di động The One

Nếu bạn đang quan tâm đến dòng sản phẩm này, bạn có tham khảo một vài mẫu tủ hồ sơ di động đến từ thương hiệu nội thất Hòa Phát – The One.

 Tủ hồ sơ di động The One MCF1

Cấu tạo cơ bản của tủ MCF1:

 • Dãy cơ bản có:
  + Giá đơn cố định cơ bản (1A): Số lượng = 01
  + Giá kép di động cơ bản (2A): Số lượng = 02
 • Dãy nối tiếp có:
  + Giá đơn cố định nối tiếp (3B): Số lượng = 01
  + Giá đơn cố định nối tiếp (1B): Số lượng = 01
  + Giá kép di động nối tiếp (2B): Số lượng = 02

Mỗi dãy cơ bản có 1 khóa hãm để cố định khoang ở vị trí yêu cầu. Mỗi khoang có 5 tầng để tài liệu. Giá có 1 khóa để cố định các khoang ở vị trí đóng.

MCF1

MCF1

Tone màu ghi sáng thích hợp với nhiều xu hướng văn phòng hiện nay. Mỗi khoang sẽ có 5 tầng để tài liệu. Tủ điều khiển chuyển động bằng cơ cấu ray bi và bánh xe. Chất liệu sơn tĩnh điện với nhiều tấm thép vững chãi tạo cảm giác an toàn chống mối mọt cong vênh chịu lực cực tốt.

 Tủ hồ sơ di động  MCF3K3

Tủ hồ sơ di động MCF3K3 sử dụng bộ điều khiển chuyển động bằng hệ thống ăn khớp bánh ray trượt nhằm tiết kiệm không gian. Tủ gồm 3 lớp:

 • Lớp trong cùng là 3 giá kiểu GS6 cố định
 • Lớp thứ 2 là 2 giá kiểu GS6 di động
 • Lớp ngoài cùng là 2 tủ kiểu TU09K3D di động

Thiết kế nhiều ngăn tiện dụng giúp lưu trữ hồ sơ tài liệu tiện dụng. Chất liệu sắt sơn tĩnh điện theo tiêu chuẩn quốc tế chống ẩm chống mối mọt tiện lợi cho việc lau chùi vệ sinh.

Tủ sắt di động MCF2

Tiêu chuẩn màu ghi xám của sản phẩm giúp cho việc bố trí tủ ở nhiều không gian văn phòng khác nhau. Mẫu tủ hồ sơ di động The One chuyển động nhờ hệ thống ăn khớp bánh răng tác dụng vào thanh quay của mỗi khoang. Cấu tạo mỗi tủ gồm 2 dãy, dãy cơ bản và dãy nối tiếp.

Mỗi dãy được trang bị 1 khóa hãm để cố định khoang. Sản phẩm thường được sử dụng trong thư viện trường học, bệnh viện hoặc những doanh nghiệp cần lưu trữ khối lượng tài liệu lớn. Chất liệu sắt sơn tĩnh điện đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bề mặt sản phẩm được phun sơn tĩnh điện sáng bóng tiện lợi cho việc vệ sinh và lau chùi dễ dàng.

Bài viết đã tổng hợp cho bạn một vài thông tin về những mẫu tủ hồ sơ di động The One. Tùy vào nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mà bạn sẽ có cách chọn tủ hồ sơ đựng tài liệu cho hợp lý. Mọi nhu cầu về mua hàng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 028 3832 8572 để được hỗ trợ tư vấn mua hàng miễn phí.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *