6 bước cần chuẩn bị để mua ghế giám đốc

Việc chọn mua ghế giám đốc cho doanh nghiệp nào cũng cần đáp ứng những tiêu chí nhất định. Những tiêu chí đó có thể như kiểu dáng, chất liệu, màu sắc, phù hợp với nội thất đi kèm và phong cách của người lãnh đạo. Nhằm tôn tạo một không gian làm việc tốt khi mua ghế giám đốc cần đáp ứng các tiêu chí dưới đây. Quý khách có thể tham khảo những mẫu ghế giám đốc Hòa Phát tại https://hoaphatnoithat.vn/ghe-giam-doc

ghe giam doc

6 bước cần chuẩn bị cho ghế giám đốc

6 bước cần chuẩn bị cho ghế giám đốc để đáp ứng đủ các tiêu chí

Kiểu dáng của ghế

Kiểu dáng của ghế giám đốc tác động trực tiếp đến thẩm mỹ cũng như kết cấu chung của không gian. Ghế giám đốc thường được lựa chọn sử dụng có kích thước lớn và rộng hơn. Sản phẩm được tích hợp cơ cấu chức năng tiện ích và thông minh nhằm đồng bộ hóa với bàn làm việc và tủ tài liệu cao cấp khi xếp đặt cùng một không gian.

Chất liệu phù hợp

Ghế giám đốc cao cấp thường ưu tiên sử dụng dòng ghế da thật hoặc da công nghiệp. Với loại da thật thì có giá thành đắt đỏ và nguyên liệu cũng không quá phong phú. Việc thay thế bằng da công nghiệp vẫn đảm bảo được gu thẩm mỹ và giá thành cũng ưu đãi hơn.

Ghế lưới chống tích nhiệt cũng là một gợi ý tốt cho những vị giám đốc trẻ tuổi, cá tính, sáng tạo. Chất liệu của ghế tác động trực tiếp đến sức khỏe của người ngồi nên cần được cân nhắc.

Phù hợp với phong cách

Môi trường và sự thoải mái khi làm việc ảnh hưởng rất nhiều đến công việc. Một môi căn phòng sang trọng chuyên nghiệp sẽ giúp giám đốc đưa ra những kết quả đúng đắn nhất. Do đó khi chọn ghế giám đốc bạn nên tham khảo ý kiến của họ thật kỹ. Tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc sự tư vấn sao cho phù hợp với không gian văn phòng.

Màu sắc của ghế giám đốc

Những chiếc ghế văn phòng tuy đơn giản nhưng cũng ảnh hưởng rất lớn đến không gian chung. Do đó, việc chọn màu sắc ghế cũng cần hết sức lưu ý. Với những giám đốc trẻ, bạn nên chọn những chiếc ghế đơn giản, kiểu dáng hiện đại, tươi sáng, trẻ trung. Còn giám đốc là người trung tuổi thì bạn nên chọn những chiếc ghế da tối màu để phù hợp với lứa tuổi và tôn lên quyền uy của họ.

Tương thích với nội thất phòng giám đốc

Yếu tố trọng yếu là ghế giám đốc phải phù hợp và hài hòa với thiết kế không gian phòng giám đốc. Nếu diện tích của phòng lớn thì nên chọn những loại ghế có kích thước to, bề thế như ghế xoay da thật, da PU,…. Với không gian vừa và nhỏ thì nên chọn ghế có thiết kế có kích thước vừa phải. Một vài gợi ý không gian nhỏ như loại ghế lưới xoay có tựa đầu mà vẫn đảm bảo được sự lịch lãm, chuyên nghiệp.

>>> Tham khảo thêm mẫu bàn giám đốc đẹp tại https://hoaphatnoithat.vn/ban-giam-doc

Những mẫu ghế giám đốc đang thịnh hành

Khi chọn ghế giám đốc có lẽ chúng ta nên nhắc đến một thương hiệu khá được yêu thích đó là Hòa Phát. Thương hiệu nội thất văn phòng khá hoàn mỹ và uy tín về chất lượng dịch vụ. Những mẫu ghế Hòa Phát hiện đại năng động sau là một gợi ý.

Ghế giám đốc với khung gỗ chắc chắn và sang trọng

ghe giam doc chac chan sang trong

Mẫu ghế giám đốc chắc chắn và sang trọng.

Mẫu ghế giám đốc đơn giản hiện đại được sử dụng cho trưởng phòng hoặc các vị giám đốc trẻ.

Với những không gian nhỏ hẹp đơn giản, đây là một sự lựa chọn tốt để sử dụng. Hiện nay thiết kế ghế giám đốc thế này khá phổ biến. Chân sắt , bộc đệm chắc chắn và sang trọng là xu hướng hiện nay.

Phong cách classic được sử dụng nhiều cho các thiết kế giám đốc lớn tuổi

Ở những vị giám đốc đã lớn tuổi, thiết kế  tạo nên một không gian sang trọng và quyền lực. Gỗ nguyên khối, da cấp cấp, đệm sofa cực êm. Đây là một lựa chọn lý tưởng và cũng là giải pháp hay cho các vị giám đốc.

phong cach classic

Phong cách ghế giám đốc classic cũng được xem là lựa chọn tốt.

Thiết kế ghế lưới thoải mái năng động trẻ trung

Với những không gian trẻ năng động, đây là một sự lựa chọn hoàn hảo để sử dụng. Các công ty với nguồn nhân sự trẻ trường sử dụng bàn giám đốc Hòa Phát theo xu hướng thế này. Đây là một sự lưa chọn khá hoàn hảo để bạn sử dụng cho không gian thêm hiện đại và sang trọng hơn.

ghe giam doc tre trung

Thiết kế ghế giám đốc trẻ trung.

Những thiết kế ghế giám đốc trẻ trung thường được sử dụng nhiều cho các vị giám đốc trẻ. Ghế giám đốc có thiết kế khá đa dạng, tùy vào nhu cầu của bạn sẽ có những lựa chọn khác nhau.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *