389-391 Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh
028.3511.1226
hoaphat236@gmail.com

Góp mặt sự chỉn chu của ghế họp trong mỗi cuộc họp

Góp mặt sự chỉn chu của ghế họp trong mỗi cuộc họp

Ghế họp được biết đến là dòng sản phẩm dành cho các buổi họp, hội nghị mang tính chất trang nghiêm, tĩnh lặng. Vậy việc ứng dụng ghế chân quỳ vào phòng làm việc liệu có phù hợp khi ghế xoay mới là dòng ghế được ưa chuộng và phổ biến nhất hiện nay?

Những chiếc ghế chân quỳ không có chức năng di động hay chỉnh độ xoay linh hoạt như dòng ghế xoay, ghế lưới,… Việc trang bị những chiếc bánh xe mini dưới các thanh giằng chân của ghế giúp việc di chuyển dễ dàng dù là làm việc hay họp hành đồng thời người ngồi có thể điều chỉnh độ cao thấp, độ ngả của ghế phù hợp với cấu trúc mặt bàn làm việc. Quả nhiên một chiếc ghế có chức năng xoay và di chuyển ở mọi vị trí sẽ trở nên ưu ái hơn trong mắt người dùng.

Ưu điểm riêng biệt của dòng ghế chân quỳ mang đến là gì?

Đảm bảo sự cố định cũng như tạo được không gian tĩnh lặng giúp nhân viên có sự tập trung cao độ khi làm việc hay trong phòng họp là mục đích cho kiểu dáng của dòng ghế này là thế.

Vẻ tĩnh lặng của ghế chân quỳ tôn vinh thần thái uy nghiêm, luôn tạo được sự chuyên nghiệp và tổ chức công việc khoa học.

Ghế chân quỳ có thể sử dụng làm đồ nội thất ở nhiều không gian khác nhau như phòng khách, ở bệnh viện, trường học, khu quầy lễ tân đồng thời đóng vai trò như vật phẩm thẩm mỹ trang trí cho căn phòng trở nên trẻ trung, cá tính nhờ vào sự linh hoạt về màu sắc. Với màu sắc đa dạng đen, đỏ, xanh, xám,… là những tông màu chính của ghế, tuy nhiên có sự kết hợp và phối màu độc đáo đã tạo cho sản phẩm có sự khác biệt và mang tính thẩm mỹ cao so với dòng ghế trước đây

Đặc điểm chính về kiểu dáng của các mẫu ghế này là tựa lưng uốn hơi cong tạo ra sự mềm mại, làm giảm sự đơn điệu cho các buổi họp trang nghiêm, thiết kế vừa vặn với vùng xương chậu và điều chỉnh tư thế người ngồi đúng cách, khoa học hạn chế các chứng bệnh của dân văn phòng thường gặp như đau cột sống, thoái hóa xương khớp, mỏi vai gáy,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *