389-391 Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh
028.3511.1226
hoaphat236@gmail.com

Một số mẫu bàn họp đẹp lý tưởng cho không gian hiện đại

Một số mẫu bàn họp đẹp lý tưởng cho không gian hiện đại

Như đã được đề cập trong bài viết “Nội thất bàn họp gỗ văn phòng hiện đại” của các chuyên gia Nội thất Hòa Phát thì bàn họp là một trong những nhân tố quan trọng thiết yếu không thể thiếu trong phòng họp. Việc trang trí một chiếc bàn họp đẹp hiện đại là điều mà các doanh nghiệp đều hong muốn. Chính vì điều này hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số mẫu bàn họp đẹp thích ứng tốt trong các văn phòng làm việc hiện nay.

Các loại hình bàn họp

Bàn họp tròn

Mẫu bàn họp tròn được dụng dụng khá phổ biến, nó đại diện cho những người cùng cấp bậc. Khi sử dụng bàn họp tròn mọi thành viên đều có vai trò và vị thế ngan nhau. Điều này giúp mọi người dễ dàng trao đổi ý kiến và đưa ra những đóng góp, ý kiến chân thực và hiệu quả hơn.

Bàn họp chữ nhật

Mẫu bàn họp chữ nhật có thể được đánh giá là mẫu bàn thông dụng nhất trong các văn phòng làm việc hiện nay. Mẫu bàn này phân chia địa vị cũng như cấp độ lớn nhỏ rõ ràng nhất. Ngoài ra mẫu bàn này còn phù hợp với các buổi hội thảo ký kết hợp đồng làm ăn giữa các đối tác.

Bàn họp hình Oval

Mẫu ban 2hop5 oval được thiết kế kiểu dáng như hình bầu dục. Khi một cuộ họp sử dụng bàn oval có nghĩa là sẽ có ít nhất 2 phòng ban cùng tham gia cuộc họp. Hoặc mẫu bàn này cũng được sử dụng trong việc ký kết giữa các đối tác. So với 2 mẫu bàn tròn và chữ nhật thì bàn oval có mức độ sử dụng thấp hơn.

Mẫu bàn họp đẹp

Bàn họp CT2600

Bàn họp tròn gồm 5 khối ghép. Trên mặt bàn có tấm PVC trang trí.

Bàn họp CT5522H1

Bàn họp quây rỗng giữa, 2 cạnh ngắn lượn cong. Yếm bàn soi chỉ kết hợp giấy khác màu.

Bàn họp CT4016H2

Bàn họp quây hình hạt xoàn có đợt hoa ở giữa.

Bàn họp CT4016V19

Bàn họp cao cấp sử dụng chất liệu veneer toàn bộ. Chân bàn ghép hộp. Hai đầu mặt bàn sử dụng ổ cắm chìm, 2 dãy bàn có 4 lỗ luồn dây dạng hình chữ nhật hiện đại.

Bàn họp LUXH3612C10

Bàn họp sử dụng khung thép dập định hình sơn tĩnh điện kết hợp mặt gỗ melamine cao cấp. Bàn có hệ thống tủ để đồ ở phía dưới tạo nên sự tiện lợi cho người sử dụng.

Bàn họp CT5022H1R8

Bàn họp quây rỗng giữa 800mm hoặc 1000mm. Các mặt bàn chung chân hoặc mặt và chân bàn độc lập.

Lưu ý: bạn nên kiểm tra kích thước không gian trước khi lựa chọn kích thước bàn họp tránh trường hợp bàn quá to hoặc quá nhỏ tạo cảm giác thiếu cân đối và không chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *