389-391 Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh
028.3511.1226
hoaphat236@gmail.com

Tủ sắt locker Hòa Phát với những biến đổi theo thời đại

Tủ sắt locker Hòa Phát với những biến đổi theo thời đại

Hiện nay tủ sắt locker hiện đại đã được Nội thất Hòa Phát cách tân đi rất kha khá nhiều, những đường nét và góc cạnh được mềm mại hơn tạo ra một sản phẩm mềm mại hơn, nghệ thuật hơn.

Tủ sắt locker Hòa Phát có nguyên liệu được làm từ sắt cao cấp và được sơn tĩnh điện, chúng có độ bền màu thật tuyệt vời, sau vài chục năm xài sản phẩm bạn vẫn sẽ thấy được sản phẩm vẫn giữ được màu sắc như ban đầu, không hề có hiện tượng bay hay nhòe màu. Về thiết kế tủ chiếm rất ít diện tích dùng, nhiều lúc tủ sẽ được dựng sát vào tường, tủ là một khối vô cùng lớn được kết hợp bởi những khoang sắt nhỏ đem lại cho chúng ta nhiều ngăn để dùng
 Tủ sắt locker Hòa Phát tại Hà Nội thường dùng giữ đồ một cách cẩn thận. Cánh tủ có những lỗ thoáng giúp đồ đạc của khách hàng sẽ được mát mẻ, ngoài ra có trang bị thêm ổ khóa riêng, mỗi ngăn đều có chìa khóa riêng nên đồ đạc của khách chắc chắn sẽ không bị thất lạc, rất an toàn. Tủ Hòa Phát chia ra làm hai loại phổ biến đó là tủ đứng và tủ ngang, và mọi người vẫn thường sở thích tủ đứng hơn. Ở các trung tâm thương mai, những phòng tập, công ty xí nghiệp hiện nay họ đều hay xài tủ locker đứng của Hòa Phát, loại tủ này thật sự rất hợp lý cùng lượng khách đông có nhu cầu gửi đồ số lượng, khâu sắp xếp đồ cũng đơn giản hơn với tủ ngang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *