3 kiểu bàn Hòa Phát tiêu biểu nhất hiện nay

Chọn bàn làm việc phù hợp với các yêu cầu công việc là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng nhiều mẫu bàn Hoà Phát hiện nay có vô vàn kiểu dáng, màu sắc, chất liệu, phong cách, tính năng.

Thiết kế nội thất văn phòng phức tạp hơn nhiều so với trước đây, và điều đó phải cân nhắc và lựa chọn cẩn thận trước khi mua chiếc bàn làm việc lý tưởng. Nội Thất The One là thương hiệu đồ nội thất văn phòng chất lượng cao gợi ý cho không gian làm việc của mọi doanh nghiệp đều cần được cân nhắc về ưu và nhược điểm.

Hãy cùng điểm qua những ưu nhược điểm của từng loại bàn Hòa Phát phổ biến nhất hiện nay, cụ thể là bàn làm việc góc, bàn làm việc chữ L và bàn làm việc chữ nhật truyền thống.

Gợi ý 3 loại bàn Hòa Phát cơ bản cho văn phòng

1. Bàn làm việc Hoà Phát góc

Những chiếc bàn này, như tên gọi là hòa hợp với một góc và cho phép mở rộng không gian làm việc ở phía trước và ở mỗi bên. Ưu điểm của bàn làm việc góc phù hợp với hầu hết các không gian văn phòng, ngay cả khi thiết kế căn phòng đặc biệt. Những kiểu bàn này cũng rất lý tưởng cho các văn phòng tại nhà và chúng mang lại cho bạn cảm giác được bao quanh bởi công việc, vì vậy bạn có thể hoàn toàn đắm mình vào công việc mà không bị phân tâm.

Bàn góc tiết kiệm diện tích tối đa

Bàn góc tiết kiệm diện tích tối đa

Nhược điểm của mẫu bàn Hoà Phát này là không gian có thể bị hạn chế và tầm nhìn có thể gây mất tập trung, trừ khi bạn muốn đầu tư vào một bàn làm việc có kích thước lớn.

2. Bàn làm việc chữ L

Như tên gọi, loại bàn làm việc Hoà Phát này có hình chữ L và cung cấp một khoảng không gian phẳng dài và sau đó là một phần nhỏ hơn cho một bên của người ngồi. Về ưu điểm, những kiểu bàn làm việc chữ L này rộng rãi có thể đặt màn hình trên phần phẳng dài hoặc vào góc chữ L. Điều này tạo cảm giác bàn làm việc được phân chia, với phần bên là một không gian tách biệt với phần còn lại.

Bàn giám đốc chữ L DT1680H24

Bàn giám đốc chữ L DT1680H24

Nhược điểm của loại bàn này là chúng khá tốn diện tích và phần góc có thể chiếm nhiều diện tích nếu đặt màn hình máy tính ở phần đó. Những loại bàn này thực sự lý tưởng để kết hợp sử dụng với ghế giám đốc Hoà Phát.

3. Bàn Hoà Phát hình chữ nhật

Loại bàn Hoà Phát truyền thống này đã xuất hiện từ rất sớm, có nhiều kiểu dáng với thiết kế thẳng. Ưu điểm của loại bàn này là nó chắc chắn và thường sẽ phù hợp với hầu hết các không gian văn phòng. Bạn có thể sử dụng toàn bộ không gian của bàn làm việc và không mất bất kỳ không gian nào với các góc, v.v. Nhược điểm thực sự là góc cạnh truyền thống, khiến việc để đồ trên mặt bàn dễ gây lộn xộn và thiếu tổ chức.

4 yếu tố cần cân nhắc khi mua bàn Hòa Phát

Không gian bố trí

Xác định không gian để đặt bàn làm việc và ghế văn phòng. Nếu không gian hạn chế, nên chọn những chiếc bàn làm việc chữ nhật nhỏ gọn. Văn phòng không nên chứa đầy đồ đạc vì cần không gian trống cho lối đi và các đồ trang trí khác. Tuy nhiên, nếu văn phòng lớn, việc mua một chiếc bàn làm việc chữ nhật nhỏ gọn sẽ tạo cảm giác trống trải cho căn phòng, bàn làm việc chữ L là một giải pháp lý tưởng.

Lưu trữ

Dù bàn làm việc có kích thước lớn hay nhỏ thì cũng cần phải có chỗ để đồ. Mặc dù tủ tài liệu là một phương án lưu trữ tốt nhưng một số đồ dùng văn phòng cần phải trong tầm tay. Mua bàn làm việc có ngăn kéo để cất giữ giấy tờ, kim bấm, bút và các vật dụng quan trọng khác.

Bàn chân sắt LUXP240C10 hiện đại

Bàn chân sắt LUXP240C10 hiện đại

Chất lượng bàn Hoà Phát

Khi mua bàn Hoà Phát hãy chắc chắn rằng chúng có chất lượng tốt bởi vì đây là nội thất không thể mua hàng năm. Ngân sách không quá lớn, nhưng phải đủ hợp lý để mua một chiếc bàn làm việc chất lượng.

Diện tích bề mặt

Nên chọn chiếc bàn làm việc có đủ không gian để đặt tất cả các vật dụng phục vụ công việc như máy tính, tập tài liệu, khay giấy, hình ảnh gia đình và bình hoa mà bạn trân trọng. Bàn làm việc phải đại diện cho tính cách người dùng.

Nhiều người nghĩ rằng ghế Hoà Phát văn phòng là phụ kiện văn phòng duy nhất cần phải tiện dụng, nhưng sự thoải mái cũng quan trọng không kém trên bàn làm việc. Đảm bảo chọn một chiếc bàn Hòa Phát thoải mái ngồi trong tối đa 8 giờ mỗi ngày. Bàn làm việc chất lượng cũng phải tạo cảm giác bình tĩnh và thư thái, không bị căng thẳng hoặc quá tải, còn có tác động tích cực đến tâm trạng.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *