5 mẫu tủ hồ sơ Hòa Phát bảo mật tốt nhất cho công ty

Ngay cả với sự ra đời của không gian lưu trữ trực tuyến rất nhiều công ty sẽ luôn cần phải có các thư mục vật lý, hồ sơ giấy tờ và vì vậy một tủ hồ sơ Hòa Phát được làm từ thép hoặc gỗ là một bổ sung cần thiết cho bất kỳ văn phòng nào. Các tệp kỹ thuật số có thể bị hỏng, bị tấn công và vô tình bị xóa, trong khi tủ hồ sơ Hòa Phát hiện nay hầu như không thể phá hủy và thường có các tính năng khóa tuyệt vời.

Một tủ hồ sơ phù hợp với vai trò là một công cụ sắp xếp văn phòng cụ thể, có thể giúp công ty duy trì sự ngăn nắp, tăng mức độ bảo mật cho các tài liệu nhạy cảm cao, loại bỏ khối lượng lớn các thủ tục giấy tờ và lộn xộn trong văn phòng, thậm chí có thể thêm một yếu tố phong cách và sự tinh tế cho khu vực làm việc. Dưới đây là một số tủ tài liệu Hoà Phát có tính bảo mật tốt nhất hiện nay trên thị trường, có thể hoạt động tốt về khả năng tiếp cận dễ dàng, kiểu dáng và sẽ tận dụng không gian theo cách phù hợp nhất.

Gợi ý 5 mẫu tủ hồ sơ Hòa Phát bảo mật tốt nhất

1. Tủ hồ sơ Hòa Phát NT1960-3BK

Tủ hồ sơ Hòa Phát NT1960-3BK thuộc sản phẩm tủ cao cấp kết hợp giữa hai chất liệu gỗ Laminate và Melamine được sản xuất trên dây chuyền, công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Tủ gồm 3 khoang chia làm 2 phần: Phía trên gồm 2 khoang cánh gỗ khung kính trong suốt thẩm mỹ dùng để sắp xếp, bảo quản tài liệu, hồ sơ ngăn nắp, gọn gàng hoặc có thể trưng bày vật phẩm lưu niệm tạo điểm nhấn cho tủ thêm tinh tế, bên trong có 2 đợt cố định, khoang còn lại dùng để treo áo bằng gỗ đặc bền chắc. Phía dưới là 3 khoang với cánh gỗ mở toàn bộ dùng bảo quản tài liệu, đồ dùng một cách tươm tất, dễ tìm kiếm khi có nhu cầu sử dụng mà không sợ bị thất lạc hay nhầm lẫn. Thiết kế cánh che kín hồi tủ triệt tiêu các đường cắt ghép nhằm nâng cao thẩm mỹ cho sản phẩm.

Tủ hồ sơ NT1960-3BK

Tủ hồ sơ NT1960-3BK

2. Tủ hồ sơ Hòa Phát HR1960-3B

Thiết kế độc đáo với tủ hồ sơ Hòa Phát Royal HR1960-3B với gam màu trẻ trung, tính năng bảo mật với cơ chế khóa an toàn. Tủ được làm từ gỗ công nghiệp MFC có phủ Meamine cao cấp, chống thấm nước, cong vênh, mối mọt, dễ vệ sinh, dễ độ mới. Chia làm 3 buồng: Phía trên là 2 khoang cánh kính trong suốt viền gỗ, bên trong có các đợt chia 3 ngăn để tài liệu, trang trí vật dụng, và 1 khoang treo áo, sử dụng 2 tay nắm tạo sự riêng tư, thẩm mỹ. Phía dưới có 3 ngăn kéo và 2 cánh mở đối xứng, có khóa và tay nắm inox sáng bóng. Các góc cạnh được chạm trổ chuyên nghiệp, sang trọng.

3. Tủ hồ sơ Hòa Phát LUX1960-3B2

Tủ hồ sơ Hòa Phát DX1960-3B2 thiết kế hiện đại và tiện dụng, ngăn để file tài liệu, ngăn để hồ sơ, giấy tờ và vật dụng quan trọng, có ngăn không cánh để sắp xếp đồ dùng, trang trí.  Thiết kế tủ hình chữ nhật bằng gỗ Melamine gia công kỹ lượng với khả năng chống thấm nước, ẩm mốc, trầy xước nhẹ, dễ dàng lau chùi bảo quản. Tủ gồm các khoang: Khoang trên bên trái có 1 cánh, bên trong có 2 ngăn, bên phải không cánh và có 2 ngăn để tài liệu. Khoang dưới có 2 cánh mở và 3 ngăn kéo. Sử dụng tay nắm mạ dài . Các đợt lớn với cánh tủ gỗ bạn có thể cất các vật dụng cá nhân, dụng cụ làm việc hoặc các file hồ sơ lớn có nhu cầu bảo mật.

Tủ hồ sơ LUX1960-3B2

Tủ hồ sơ LUX1960-3B2

4. Tủ hồ sơ Hòa Phát TU09K7

Sở hữu thiết kế hiện đại cùng màu sắc thanh lịch, dòng tủ hồ sơ sắt TU09K7 nằm trong danh mục sản phẩm bán chạy của năm. Hỗ trợ khả năng lưu trữ hồ sơ, tài liệu,… của văn phòng bảo mật cao với số lượng lớn, đảm bảo không gian lưu trữ ngăn nắp, khoa học. Tủ hồ sơ thép sơn tĩnh điện màu trắng sáng cao cấp sang trọng, phù hợp với không gian văn phòng hiện đại, có khả năng chống hoen rỉ, cong vênh, độ bền tối ưu. Tủ hình chữ nhật gồm 6 khoang, bên trên là 3 cánh kính, bên dưới 3 cánh sắt. Bên trong mỗi khoang cánh kính có 2 đợt di động. Sử dụng tay nắm nhôm và khóa an toàn, cao cấp.

5. Tủ hồ sơ Hòa Phát TU09K3GD

Tủ hồ sơ Hòa Phát TU09K3GD được thiết kế chuyên để dựng hồ sơ, tài liệu, vật dụng. Tủ  được kết hợp với cánh kính để tạo độ thông thoáng dễ nhận biết, có thể định hình vị trí hồ sơ từ xa qua mặt kính để lấy mà không làm mất quá nhiều thời gian. Thiết kế chữ nhật đứng với kích thước phù hợp với mọi không gian văn phòng hiện đại, gia công từ sắt sơn tĩnh điện màu trắng với mã màu S26, toàn bộ tay nắm âm tủ được sơn màu cam tạo điểm nhấn cho sự trẻ trung, năng động. Tủ 2 khoang, khoang trên cánh kính lùa, khóa lùa ngắn, có 2 đợt di động, 2 khoang dưới 2 cánh sắt mở, dùng khóa locker, ngăn cách bằng vách ngăn dọc.

Tủ Hoà Phát TU09K3GD

Tủ Hoà Phát TU09K3GD

Tủ hồ sơ Hòa Phát nói riêng và tủ tài liệu nói chung đã làm góp phần cách mạng hóa hệ thống nộp hồ sơ trong các doanh nghiệp. Nó không chỉ giữ mọi thứ ngăn nắp, có tổ chức; trong một số trường hợp, nó cũng giữ mọi thứ an toàn bảo mật thông minh.

>>> Tham khảo thêm những mẫu bàn làm việc đẹp tại: Bàn Hoà Phát

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *