Bố trí bàn làm việc 4 người hiện đại, chi phí rẻ

Doanh nghiệp của bạn đang làm việc theo từng nhóm 4 người và mong muốn tìm mẫu bàn làm việc dạng module  để tiện lợi cho việc quản lý. ghevanphong.org sẽ chia sẻ cách bố trí bàn làm việc 4 người chp văn phòng hiện đại, chi phí rẻ.

1. Cần lưu ý gì khi mua bàn làm việc 4 người

Với những người có tính tỉ mỉ cao, để lựa chọn được mẫu bàn làm việc 4 người là điều không dễ dàng gì. Với tính chất và công việc khác nhau việc lựa chọn bàn làm việc cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên những mẫu module bàn làm việc 4 người The One với tiện ích đi kèm sẽ mang lại cho bạn những giây phút làm việc thoải mái.

Kích thước bàn văn phòng

Đầu tiên phải kể đến là kích thước khi mua bàn làm việc 4 người. Để phù hợp với không gian văn phòng thì việc lựa chọn thiết kế sao cho hài hòa và đúng đắn. Những module bàn làm việc 4 người sẽ rất phù hợp với không gian văn phòng khác nhau. Moudule bàn làm việc sẽ khiến cho mọi việc trở nên suôn sẻ hơn trong phong thủy và tăng độ thuận lợi trong công việc.

LUXMD01C10

LUXMD01C10

Kích cỡ bàn làm việc 4 người cũng được căn cứ trực tiếp vào nhu cầu sử dụng để có sự tối ưu sao cho phù hợp nhất, tạo được khoảng cách và độ thông thoáng cần thiết. 

Chất liệu

Với từng loại văn phòng mà chúng ta cần lựa chọn chất liệu của bàn làm việc 4 người khác nhau. Được ưu tiên với với các nơi có có diện tích lớn là các mẫu bàn được làm bằng gỗ tự nhiên với độ chắc chắn và sự sang trọng nhất định. Mẫu bàn làm việc 4 người gỗ tự nhiên phù hợp với các không gian có văn phòng rộng lớn.

Các mẫu bàn làm việc hiện đại cũng đang dần có chỗ đứng trong thị trường. Vì nó có chân sắt với sự cải cách cao. Mẫu bàn làm việc chân sắt đang được các công ty mới thành lập và sáng tạo đáp ứng nhiều vì sự cách tân và giá thành rẻ của nó. Mẫu bàn này có thể di chuyển dễ dàng trong không gian chật hẹp sẽ tạo nên sự linh hoạt cho căn phòng.

Kiểu dáng

Kiểu dáng đa dạng cũng là điểm nổi bật và đặc trưng của bàn làm việc 4 người. Nổi bật và phổ biến hơn cả đó là bàn văn phòng hình chữ nhật. Các mẫu bàn văn phòng The One hiện đại được làm với sự uy nghiêm và trang trọng cần thiết để có một văn phòng đẹp.

Ngoài ra, khi trực tiếp ghé thăm các gian hàng đồ nội thất văn phòng của Hòa Phát cũng có rất nhiều mẫu mã khác mà bạn có thể tiếp cận tùy với mục đích cả nhân của mình. Sao cho việc lựa chọn được tối ưu nhất.

2. Các mẫu bàn làm việc 4 người ưa chuộng nhất

Mẫu bàn làm việc 4 người này so với các dòng sản phẩm khách có chút hạn chế về thiết kế cũng như kiểu dáng. Hiện nay bàn làm việc này phổ biến nhất đó là:

Cụm bàn làm việc hình chữ X

Bàn chữ X là mẫu bàn với thiết kế bắt mắt, ấn tượng và có phần mới lạ hơn. Cũng là 4 mặt chụm lại như này nó tạo thành chữ X. Nhân viên sẽ để máy tính vào góc vuông của bàn làm việc. Còn hai bên mặt bàn rộng thì có thể dùng để các vật dụng, tài liệu và có thể xoay qua xoay lại được.

 Bàn hình chữ nhật

Bàn hình chữ nhật giống như mẫu bàn truyền thống những vẫn đang rất được doanh nghiệp ưa chuộng. Tùy theo diện tích của bàn mà các cụm bàn này có thể tạo thành hình vuông hoặc hình chữ nhật. Bên cạnh đó, với thiết kế thêm các vách ngăn tạo nên sự riêng tư cho từng thành viên trong công ty.

HRMD07H2

HRMD07H2

3. Mẹo lựa chọn cụm bàn làm việc 4 chỗ ngồi phù hợp

Tuy kiểu dáng của bàn làm việc 4 người không đa dạng như bàn làm việc ba chỗ ngồi, hai chỗ nhưng nó có chút biến tấu trong khâu thiết kế. Để có thể chọn được mẫu bàn phù hợp với văn phòng thì dựa vào hai yếu tố sau:

Chọn theo diện tích văn phòng

Nếu diện tích văn phòng khá phong phú, có thể là 20m2, 50m2,… cho đến ngoài 100m2. Không gian mà càng rộng thì việc sắp xếp trang thiết bị sẽ diễn ra dễ dàng hơn. Với diện thì nên chọn bàn làm việc sao cho tương xứng. Với mẫu bàn làm việc 4 người sẽ là lựa chọn tốt nhất cho văn phòng chỉ có 20m2.

Chọn theo điều kiện tài chính

Điều kiện tài chính cũng là một trong những yếu tố quan trọng mà doanh nghiệp sẽ chi trả khi đầu tư bàn ghế làm việc cho nhân viên. Tùy theo điều kiện tài chính bao nhiêu mà lựa chọn những sản phẩm sao cho phù hợp. Nếu có điều kiện thì nên chọn gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp còng không thì có thể hướng đến các lựa chọn khách như kim loại xi mạ hay nhựa để có mức thấp nhất.

Trên đây nội thất The One đã giới thiệu cho các bạn những mẫu sản phẩm của bàn làm việc 4 người. Hi vọng sẽ giúp ích được cho mọi người trong việc chọn nội thất cho văn phòng công ty.

>>> Để đáp ứng nhu cầu lưu trữ cho nhân viên, bạn có thể lựa chọn những mẫu bàn làm việc có hộc, tham khảo thêm tại bài viết: Tối ưu không gian bằng bàn làm việc có hộc cho phòng nhân viên

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *