Chất liệu nào phù hợp cho ghế đào tạo

Lựa chọn những ghế văn phòng phù hợp cho nơi làm việc là một quyết định quan trọng, tương tự với ghế đào tạo cũng vậy. Có nhiều kiểu dáng khác nhau để lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, sở thích cá nhân hoặc vóc dáng của mỗi người.

Loại ghế này rất phù hợp cho những phòng họp không nhất thiết các thành viên tham gia phải quây quanh bàn họp, tạo ra sự cởi mở và cộng tác hơn lối họp truyền thống.

Cấu tạo ghế đào tạo

Ghế đào tạo hay còn gọi là ghế training thông thường đi kèm với bàn viết rất hữu ích để ghi chú trong khi thính dự buổi hội thảo, training, học tập nào đó; bàn viết có thể được đóng lại khi không cần thiết. Tùy chọn này cho phép người tham gia hội thảo tập trung cao độ và do đó cũng sẵn sàng can thiệp nếu cần hoặc đánh giá cao sự tham gia tích cực tại hội nghị.

Ghế G04B

Ghế G04B

Dù có hoặc không có bàn viết, ghế đào tạo có tay vịn cho phép cánh tay được nghỉ ngơi trong các cuộc họp kéo dài mà vẫn giữ tư thế ngồi đúng.

Trong một phòng đa năng, nơi có thể định hình không gian khi cần thiết, ghế đào tạo có thể gấp lại hoặc xếp chồng lên nhau vô cùng tối giản và tiện lợi. Chúng có thể được sắp xếp trên khắp không gian vào thời điểm thích hợp khi chúng được sử dụng và được xếp chồng lên nhau một cách gọn gàng trong một góc hay trong một kho lưu trữ chuyên dụng cho thời gian còn lại. Cuối cùng, ghế đào tạo là lựa chọn tốt nhất để sắp xếp gọn gàng các khu vực rộng rãi theo các hàng đều đặn và tiết kiệm không gian.

Chất liệu cho ghế đào tạo

Không thể đánh giá thấp việc lựa chọn chất liệu cho ghế đào tạo nhờ vào nhiều khía cạnh liên quan đến sự thoải mái của chỗ ngồi, phong cách không gian, thời gian điển hình của các sự kiện và nơi chúng sẽ được sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời.

1. Ghế đào tạo bằng vải nỉ

Ghế đào tạo làm bằng vải nỉ với mặt ngồi bọc vải nỉ luôn có sức hấp dẫn về mặt phong cách và thẩm mỹ, nhiều màu sắc lựa chọn làm cho môi trường sử dụng thêm hiện đại và sang trọng. Tuy nhiên, vải nỉ theo thời gian sử dụng dễ biến dạng và khó giặt sạch. Đây là lý do tại sao một số thương hiệu nội thất cung cấp ghế đào tạo được phủ bằng vải chống ố. Đây có thể là một giải pháp tối ưu, đặc biệt là trong trường hợp sử dụng thường xuyên.

2. Ghế đào tạo bằng nhựa

Ghế đào tạo làm bằng nhựa phù hợp hơn với không gian ngoài trời. Chất liệu nhựa thường được thiết kế cho vùng lưng tựa với ưu điểm là dễ vệ sinh và dễ bảo dưỡng qua thời gian. Nhựa cho độ bền cao, độ va đập tốt đồng thời có thể chịu ẩm tốt khi sử dụng ngoài trời, khả năng chống mài mòn và thân thiện với sức khỏe người sử dụng.

Ghế VT532BX

Ghế VT532BX

3. Ghế đào tạo bằng lưới

Bề mặt lưới được sử dụng phổ biến cho ghế văn phòng hiện nay, với ghế đào tạo chất liệu này cũng được đưa vào gợi ý lý tưởng cho không gian hội thảo, hội nghị hiện đại nhưng vẫn không kém phần chuyên nghiệp. Lưới có ưu điểm về độ thoáng khí chống tích nhiệt tối ưu trong những ngày hè nóng nực, phù hợp với cuộc họp kéo dài. Tuy nhiên lưới dễ bám bụi và khó làm sạch hơn vải và nhựa, khả năng làm sạch cần kiên trì hơn. Nhờ độ đàn hồi tốt giúp cải thiện cột sống ngồi thẳng đứng, tránh khòm lưng hoặc chúi ngả về trước.

Mẫu ghế lưới GL424

Mẫu ghế lưới GL424

Ngoài ra, ghế đào tạo có những vật liệu và sản phẩm chất lượng hàng đầu sẵn sàng khắc phục những hạn chế giúp cho ghế mềm mại và thân thiện hơn. Đối với những phòng họp chính phủ, thường có diện tích hạn chế nhưng đòi hỏi độ tinh xảo cao hơn, một gợi ý khác là chọn mẫu ghế đào tạo bằng da hoặc ghế giả da, bởi da là biểu tượng cho quyền lực, sang trọng và đẳng cấp.

>>> Tham khảo thêm những mẫu bàn làm việc đẹp tại: Bàn Hoà Phát

Bài viết liên quan:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *