TOP 5 mẫu ghế sân vận động bền, phù hợp với khí hậu Việt Nam

Ghế sân vận động hiện nay hẳn không còn là cái tên không quá xa lạ đối với mỗi khách hàng. Ghế sân vận động là dòng sản phẩm nội thất được sử dụng phổ biến tại các địa điểm thi đấu công cộng như sân vân động, sân thi đấu thể thao của nhiều tổ chức, đơn vị. Bài viết hôm nay, ghevanphong.org xin chia sẻ về những điều lưu ý khi lựa chọn ghế và gợi ý những mẫu đẹp.

1. 3 yếu tố cần lưu ý khi chọn ghế  sân vận động

Chất liệu về sản phẩm

Khán đài của các sân vận động, nhà thi đấu hiện nay hầu hết đều được bố trí và sắp xếp ngoài trời. Vì yếu tố đó mà chất liệu của ghế sân vận động cũng phải được đảm bảo được các yếu tố tác động của môi trường thời tiết nắng mưa và yêu cầu phải có độ bền bỉ cao. Chất liệu ghế dùng cho sân vận động thường được chọn là nhựa cao cấp cho phần đệm tưa và đệm ngồi. Chân ghế được làm bằng chất liệu kim loại cao cấp.

Kiểu dáng

Đa số, khán đài sân vận động là chỗ ngồi để cho khán giả xem các trận biểu diễn, đá bóng, thi đấu,… Chính vì như vậy mà các loại ghế ngồi ở sân vận động của Nội thất The One luôn được thiết kế tối ưu hoá cách nhìn về kiểu dáng rất tối giản đem đến cho khán giả ngồi xem có được cảm giác thoải mái, không che khuất tầm mắt và cực kì thoải mái khi ngồi.

Mẫu ghế sân vận động The One đẹp

Mẫu ghế sân vận động The One đẹp

Nơi cung cấp uy tín

khi chọn ghế thì ngoài các yếu tố đã được nêu ở trên, lựa chọn địa điểm và thương hiệu mua hàng có vai trò cực kì quan trọng trong việc quyết định chất lượng ghế ngồi của bạn .

Trên thị trường toàn quốc hiện nay có nhiều thương hiệu cũng như địa điểm cung cấp các loại ghế sân vận động. Tuy nhiên, The One  vẫn luôn là thương hiệu là địa chỉ mua hàng số 1 và đáng tin cậy được nhiều tổ chức lựa chọn nhất. The One luôn mang đến cho bạn sự yên tâm về giá cả và đặc biệt hơn là chất lượng sản phẩm của chúng tôi mang lại.

2. TOP 5 mẫu ghế sân vận động bền, phù hợp với khí hậu Việt Nam

Ghế sân vận động SC10

Kiểu dáng đệm thái lưng trung được làm từ nhựa mầu cao cấp, khung thép được sơn tĩnh điện bắt trực tiếp xuống sàn, sản phẩm ghế sân vận động SC10 được kết cấu vững chắc chuyên dụng cho nhà thi đấu và sân vận động. SC10 có kích thước H405mm x D450 x W410, chất liệu của ghế có khung thép sơn tĩnh điện, đệm nhựa.

SC10

SC10

SC09

Ghế SC09 có kiểu dáng là đệm thái lưng trung được làm từ nhựa mầu, ghế được bắt trực tiếp xuống sàn, sản phẩm  SC09 có kết cấu vững chắc chuyên dụng cho nhà thi đấu và sân vận động.  SC09 có kích thước: H305mm x D460 x W420, ghế có chất lượng đệm nhựa cao cấp.

SC07T

Ghế sân vận động SC07T có kiểu dáng đệm  thái lưng trung làm bằng nhựa mầu, được khung thép sơn tĩnh điện được bắt trực tiếp vào thành của bậc thềm, sản phẩm SC07T kết cấu vững chắc chuyên dụng cho nhà thi đấu và sân vận động.  SC07T có kích thước là H816mm x D495 x W465 được làm khung thép sơn tĩnh điện và đệm nhựa mầu.

SC07T

SC07T

Ghế sân vận động The One SC06T

 SC06T có kiểu dáng đệm  thái lưng trung làm bằng nhựa mầu, được khung thép sơn tĩnh điện được bắt trực tiếp vào thành của bậc thềm, sản phẩm ghế sân vận động SC06T kết cấu vững chắc chuyên dụng cho nhà thi đấu và sân vận động

 SC06T có kích thước là H816mm x D495 x W465 được làm khung thép sơn tĩnh điện và đệm nhựa mầu

Ghế sân vận động SC02T

Ghế sân vận động SC02T có kiểu dáng đệm  thái lưng trung làm bằng nhựa mầu, được khung thép sơn tĩnh điện được bắt trực tiếp vào thành của bậc thềm, chuyên dụng cho nhà thi đấu và sân vận động. Ghế sân vận động SC02T có kích thước: W465 x D515 x H650 mm được làm khung thép sơn tĩnh điện và đệm nhựa mầu.

 SC02T

SC02T

Với những thông tin ở phía trên, chúng tôi đã giới thiệu đến khách hàng cái nhìn tổng quát về ghế sân vận động cùng những mẫu đẹp. Những chiếc ghế sân vận động không chỉ mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu mà còn tạo nên không gian sống động ở các khán đài.

>>> Tham khảo thêm: Ghế băng chờ gỗ và inox, đánh giá ưu nhược điểm

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *