Điểm đặc biệt của dòng ghế xoay lưới văn phòng cao cấp

Một trong những sản phẩm được quan tâm nhiều nhất là ghế văn phòng bởi vì tầm quan trọng của nó trong công ty. Chọn được sản phẩm tốt sẽ giúp cho bạn có tư thế ngồi được thoải mái tạo nên một tâm lý tốt từ đó nâng cao hiệu suất công việc và ngược lại. Với nhiều tính năng và ưu điểm nổi trội, chiếc ghế xoay lưới văn phòng hiện đại đã và đang được mọi người ưa chuộng.

Các điểm đặc biệt của dòng ghế xoay lưới văn phòng cao cấp

Tựa đầu thư giãn

Ghế Hòa Phát The One là dòng sản phẩm ghế xoay văn phòng được mọi người lựa chọn tiêu dùng bởi các yếu tố đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và chất lượng cao tương đối với các sản phẩm nhập khẩu.

Ghế lưới chân xoay GL321

Ghế lưới chân xoay GL321

Đặc biệt đối với những nhà lãnh đạo, một chiếc ghế cao cấp với tựa đầu êm ái chắc hẳn sẽ là những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng cho chúng ta thoải mái hơn bao giờ hết.

Ghế xoay lưới văn phòng với khả năng ngả hãm linh hoạt

Ghế lưới ngả lưng là một dạng ghế xoay văn phòng The One nhưng được thiết kế với nhiều tính năng hơn. Ngoài việc nó có thể linh hoạt tăng chỉnh chiều cao, loại ghế này còn có thể  ngả lưng ra sau theo nhiều góc độ, hãm cố định, kéo phần phụ đằng trước có thể tạo thành một chiếc giường nhỏ để ngả lưng mang đến những giây phút nghỉ ngơi thật thư giãn cho người sử dụng và đặc biệt còn giúp phòng và điều trị các chứng bệnh thường gặp ở dân văn phòng như đau vai gáy, đau cột sống,…

Thiết kế thời trang phù hợp với nhiều vị trí khác nhau

Ghế lưới văn phòng thì có rất nhiều mẫu mã khác nhau.Thiết kế kiểu dáng phù hợp được với nhu cầu khách hàng khi đặt mua loại ghế này. Điều này vừa có tác dụng đảm bảo được sự an toàn cho sức khỏe vừa tăng được tính thẩm mỹ cho không gian làm việc. 

  • Ghế lưới chân xoay lưng trung

Dòng ghế này được nhiều công ty sử dụng. Ghế thì có phần lưng tựa cao ngang lưng. Mẫu ghế lưng trung thì có độ êm ái và thông thoáng. Sản phẩm này thích hợp cho mọi lứa tuổi, vị trí trong văn phòng.

  • Ghế xoay lưới văn phòng lưng cao tựa đầu

Khi sử dụng ghế xoay lưng cao có tựa đầu mang tới trải nghiệm thoải mái mặc dù làm việc suốt nhiều giờ. Ghế văn phòng thể hiện sự quyền lực thích hợp cho vị giám đốc trẻ bởi thiết kế thời trang năng động.

Trang bị gác chân

Ghế Lưới có ngả lưng gác chân nằm thư giãn rẻ đẹp. Với thiết kế hiện đại, trẻ trung mang lại sự sang trọng, thoải mái cho người dùng. Hơn nữa, tựa ghế được thiết kế khá cao, có độ ngả và giúp người dùng có thể thư giãn tại chỗ, bảo vệ sức khỏe

Giới thiệu 3 mẫu ghế xoay lưới văn phòng

Ghế xoay lưới GL309

Kích thước là: W630 x D660 x H(1215-1295) mm

Mẫu ghế lưới chân xoay của nội thất The One, tay nhựa thì có ốp tay PU khá mềm. Chân thép mạ thì có bánh xe di chuyển dễ dàng. Tựa ghế bạn có thể  ngả ở nhiều góc độ khác nhau.Chất liệu làm từ chân thép mạ, tay nhựa.

Ghế lưới GL309

Ghế lưới GL309

Sản phẩm ghế lưới của lãnh đạo GL309 kết hợp với bàn văn phòng The One rất thích hợp sử dụng dành cho người lãnh đạo và trưởng phòng trong công ty…

Ghế xoay lưới văn phòng GL327

Kích Thước: W590 x D(620-1610) x H(1250-910) mm

GL327 là sản phẩm lưng cao, đây là mẫu ghế văn phòng The One cao cấp. Ghế có khung tựa nhựa bọc lưới có thể chịu lực. Đệm ghế mút đúc bọc vải lưới. Tựa ghế khi dùng có thể ngả hãm được nhiều góc độ, bộ piston khí nén có thể tự điều chỉnh được độ cao thấp.

Sản phẩm ghế lưới GL 327 được kết hợp với bàn giám đốc chân sắt dành cho người lãnh đạo và trưởng phòng trong công ty Chất liệu chân bằng thép mạ, tay khung tựa ghế làm bằng nhựa, tựa bọc lưới và đệm mút bọc vải lưới

Ghế lưới lãnh đạo GL323

Kích Thước là W660 x D620-1450 x H1120-1200 mm

Mẫu ghế lưới chân xoay có tựa đầu mềm lại với chức năng ngả hãm ở nhiều góc độ. Đệm ngồi thì êm ái mang đến cảm giác thoải mái suốt thời gian sử dụng.Cơ cấu có chân kéo nằm nghỉ thư giãn và gấp gọn tiện ích khi bạn không sử dụng.

Ghế lưới GL323

Ghế lưới GL323

Sản phẩm ghế lưới chân xoay GL310 này kết hợp với bàn The One thì thích hợp với mọi không gian trong văn phòng làm việc. Chất liệu làm bằng đệm tựa lưới, chân mạ

Đa số các mẫu ghế xoay lưới này được thiết kế an toàn và hiệu quả,có tựa lưng bằng lưới có hình dạng cong và nó làm cho nhân viên luôn ngồi với một tư thế tốt. Điểm đặc biệt của dòng ghế xoay lưới văn phòng cao cấp là cách thiết kế an toàn này giúp cho nhân viên ngồi được thoải mái trong suốt một ngày làm việc và ngăn ngừa các triệu chứng nhức mỏi thân thể và có thể ảnh hưởng tiêu cực đến năng suất công việc.

>>> Tham khảo thêm: Những mẫu ghế nhân viên lưng lưới đẹp, hợp thời đại

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *