Tủ File Sắt là gì? Khác gì với tủ hồ sơ sắt thông thường

Chắc hẳn các bạn đều biết tủ file sắt là một nội thất không thể thiếu trong mỗi văn phòng làm việc. Vậy tủ file sắt này là gì, có những đặc điểm thế nào? Hãy cũng nội thất The One tìm hiểu câu trả lời nhé!

Tủ File Sắt là gì?

Tủ File sắt là loại tủ với chất liệu bằng sắt, được dùng để lưu trữ các loại tài liệu, hồ sơ tại gia đình hay văn phòng làm việc.

Những mẫu tủ File sắt đẹp của nội thất The One

Những mẫu tủ File sắt đẹp của nội thất The One

Phân loại tủ sắt

Mẫu tủ hồ sơ sắt có rất nhiều có rất nhiều loại. Mỗi loại sẽ có một công dụng khác nhau. Dưới đây là những dòng tủ sắt văn phòng nổi bật của nội thất The One.

Tủ sắt văn phòng chứa hồ sơ

Tủ sắt đựng hồ sơ dành cho văn phòng được thiết kế với kiểu dáng tương tự như tủ tài liệu gỗ và được sơn lớp sơn tĩnh điện. Loại tủ này được sử dụng để lưu trữ hồ sơ rất phổ biến hiện nay với 2 loại cánh đó là cánh lùa và cánh mở. Ngoài ra, tủ còn có thể sử dụng cánh kín hoặc cánh kính khung sắt để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng.

Tủ hồ sơ sắt cao để tài liệu

Tủ hồ sơ sắt cao để tài liệu

Tủ ghép hồ sơ

Dòng tủ này cũng tương tự như tủ sắt văn phòng nhưng lại có chiều cao thấp hơn chỉ khoảng 915 mm. 

Tủ ghép hồ sơ có đặc thù gọn nhẹ, có thể xếp chồng lên nhau. Với khả năng này người dùng có thể xếp chồng chúng lên nhau tạo thành 1 khói hoặc dãy tuỳ theo diện tích văn phòng. Dễ dàng sửa chữa hay di chuyển những lúc cần thiết.

Tủ File sắt

Tủ File sắt là dòng sản phẩm thiết gọn nhẹ và có chiều cao tương đối. Tủ được chia làm nhiều ngăn kéo lớn nhỏ khác nhau dùng để lưu trữ file tài liệu. Tủ này thường được dùng để lưu trữ tài liệu ở các trường học, bệnh viện, công ty, …

Tủ hồ sơ sắt gấp gọn

Tủ gấp gọn được sử dụng khá là phổ biến vì khả năng tiện lợi của nó. Nó có thể gấp gọn lại 2 bên hông theo chiều dọc. Hoặc có thể gấp gọn tủ theo chiều sâu khi không có nhu cầu sử dụng nữa để tiết kiệm diện tích sử dụng của văn phòng bạn.

Mẫu tủ TU09F có thể gấp gọn khi không dùng đến

Mẫu tủ TU09F có thể gấp gọn khi không dùng đến

Tủ sắt locker

Tủ sắt locker chắc hẳn không còn quá xa lạ gì với người tiêu dùng nữa. Nó thường được sử dụng nhiều tại các trường học và văn phòng. Tủ được sơn lớp sơn tĩnh điện và chia thành nhiều ngăn, với mỗi ngăn là một chìa khoá riêng, được dùng cho nhiều người.

Tuỳ thuộc vào từng nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể sử dụng tủ locker với số lượng ngăn khác nhau: 2 ngăn, 3 ngắn hay 10 ngăn, 20 ngăn, … Tủ này thường được dùng nhiều tại các nơi công cộng, xí nghiệp, bệnh viện, …

Ưu điểm vượt trội của tủ sắt so với các loại tủ khác

Mẫu tủ tài liệu The One sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật so với những mẫu tủ khác. Vì vậy, đây có lẽ là lý do mà những mẫu tủ sắt được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Tính tiện dụng

Những mẫu tủ file Sắt của nội thất The One có thể dùng để đựng tài liệu, hồ sơ, giấy tờ, … trong các gia đình hay văn phòng làm việc.

Tính an toàn

Tủ hồ sơ sắt được thiết kế kín đáo nên các con vật như chuột, gián không thể chui vào để phá hồ sơ được. Tủ có trọng lượng khá nhẹ nhưng rất chắc chắn và dễ bị đổ vỡ.

Chất liệu tủ tốt

Tủ được làm bằng sắt và sơn một lớp sơn tĩnh điện cao cấp để chống không bị ẩm mốc và mối mọt. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về độ an toàn của loại tủ này.

Dễ dàng sắp xếp và vệ sinh

Tủ sắt văn phòng được thiết kế gọn nhẹ nên có thể di chuyển cách dễ dàng và sắp xếp lại cách hợp lý. Trong quá trình sử dụng tủ còn có thể dễ dàng lau chùi mà không ảnh hưởng gì đến chất lượng của tủ.

Đa dạng mẫu mã và thẩm mỹ cao

Tủ File sắt văn phòng có nhiều mẫu mã với các kiểu dáng và màu sắc khác nhau đem lại tính thẩm mỹ cao cho văn phòng bạn. Hồ sơ lưu trữ có thể được chia ra đối với các loại tủ có nhiều ngăn mang lại tính khoa học khi sử dụng.

Vì sao bạn nên chọn tủ sắt của nội thất Hoà Phát The One

Quản lý hồ sơ cách khoa học

Đây chính là tác dụng vượt trội của tủ sắt được nhiều người công nhận. Chúng góp phần quản lý và phân loại lại các hồ sơ, giấy tờ cách chi tiết và cụ thể nhất.

Tủ File sắt TU118-4D nhiều ngăn giúp phân chia hồ sơ khoa học thuận lợi cho việc tìm kiếm

Tủ File sắt TU118-4D nhiều ngăn giúp phân chia hồ sơ khoa học thuận lợi cho việc tìm kiếm

Tạo sự ngăn nắp

Những chiếc tủ File sắt với nhiều ngăn riêng biệt sẽ giúp cho người dùng sắp xếp tài liệu một cách có quy luật. Không những thế tủ còn có thể chứa đựng những đồ vật cá nhân khiến cho không gian của bạn trở nên ngăn nắp hơn.

Tiết kiệm thời gian hơn cho nhân viên

Có rất nhiều trường hợp vì mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm tài liệu mà gây ảnh hưởng không tốt trực tiếp đến công việc. Khi tài liệu được sắp xếp trong tủ cách khoa học thì sẽ rút ngắn thời gian tìm kiếm lại và nâng cao hiệu quả công việc.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tủ file sắt do nội thất The One cung cấp. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp cho bạn đọc có thể chọn lựa được mẫu tủ hồ sơ sắt mà mình mong muốn. Bạ có thể tham khảo nhiều mẫu tủ sắt khác chất lượng, ấn tượng hơn tại 10 mẫu tủ sắt The One chất lượng cho văn phòng làm việc

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *