5 thiết kế phòng họp hiện đại được ưa chuộng ứng dụng

Sự phát triển trong công cuộc thiết kế nội thất trên thế giới nói chung, mọi hình thái văn phòng công sở đều hướng tới tính thoải mái nhằm thúc đẩy tinh thần làm việc hăng say, khả năng cống hiến, nhân viên được coi trọng từ mọi nhu cầu giúp cải thiện năng suất lao động.

Thiết kế phòng họp hiện đại vẫn là một phần quan trọng của mọi văn phòng làm việc ngày nay. Nếu doanh nghiệp của bạn đủ cung cấp không gian riêng tư cho các cuộc họp lớn và quan trọng, cung cấp một khu vực thảo luận về các chủ đề nội bộ bí mật vô cùng cần thiết. Là nơi tổ chức các cuộc họp và các buổi hợp tác, phòng hội thảo là thành phần quan trọng trong văn phòng của doanh nghiệp bạn. Bên cạnh đó, đây cũng là nơi để đưa ra phương án thiết kế hữu ích. Dưới đây là 5 ý tưởng thiết kế phòng họp được ưa chuộng và sử dụng của nhiều công ty hiện nay.

5 thiết kế phòng họp được yêu thích

 Thiết kế phòng họp hiện đại

Những chiếc ghế họp thanh lịch, êm ái được đặt xung quanh một chiếc bàn dài tạo nên một khung cảnh khi thiết kế  cho phòng họp hiện đại. Những không gian này được trang bị cho các nhóm lớn và thể hiện tính bình đẳng cho những người tham gia cuộc họp tập trung quanh bàn. Hoàn hảo để chia sẻ ý tưởng và cộng tác, phòng họp hiện đại hỗ trợ cho những ý tưởng sáng tạo thăng hoa, chính là tài khí cho mọi doanh nghiệp.

phong hop hien dai

Phòng họp hiện đại sự lựa chọn của khá nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Phòng hội thảo thư giãn

Một bầu không khí thoải mái hơn trong phòng họp khuyến khích sự hợp tác, sáng tạo các luồng ý tưởng hiệu quả. Có thể sử dụng mẫu bàn họp văn phòng có kiểu dáng thấp, kết hợp với ghế sofa hay salon nhằm cung cấp sự thoải mái tuyệt đối cho các cuộc họp kéo dài vài ba tiếng, và thêm vào một bảng ghi chú để người chủ trì cuộc họp dẫn dắt nhịp độ thuận tiện, người tham gia sẽ cảm thấy thoải mái, tự tin hơn.

phong hoi thao thu gian

Phòng hội thảo thư giãn

 Thiết kế phòng họp với không gian studio

Ở nhiều mô hình doanh nghiệp, các cuộc họp thường diễn ra bên ngoài các phòng họp truyền thống. Ngày nay, sự sáng tạo đòi hỏi từ những điểm thúc đẩy sự tham gia tích cực và cơ hội đóng góp bình đẳng. Thiết kế phòng họp hiện đại gắn liền với không gian studio, thường dùng kiểu bàn có chiều cao đứng và không gian tường để chia sẻ và lặp lại, có thể làm cho quá trình sáng tạo trở nên thăng hoa đúng nghĩa.

phong hop dang studio

Phòng họp dạng studio đang là xu hướng lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Không gian quán cà phê

Nhân viên tìm kiếm không gian quán cà phê để kết nối và làm mới hình thức họp hành thoải mái và hiệu quả, và nghiễm nhiên trở thành một địa điểm phổ biến cho các cuộc gặp mặt trực tiếp. Được thiết kế với mô hình sáng tạo và kết nối , các quán cà phê trong văn phòng mang đến bầu không khí thân thiện, chào đón hơn so với một phòng họp truyền thống, riêng tư.

phong hop khong gian quan cafe

Phòng họp không gian quán cafe

Trung tâm ý tưởng

Khi nhân viên của bạn cần sáng tạo và cộng tác, một không gian khuyến khích chuyển động và hỗ trợ công nghệ là chìa khóa. Ghế ngồi tựa với kích thước chiều cao đồng đều tạo cơ hội bình đẳng để đóng góp khi mọi người đồng sáng tạo, tinh chỉnh và chia sẻ ý tưởng. Phương án này hỗ trợ các dự án hợp tác chung và thúc đẩy sự tương tác linh hoạt giữa các cộng sự với nhau thông qua ý tưởng, công cụ hay công nghệ.

>>> Tham khảo thêm: Kinh nghiệm chọn mua bàn làm việc phù hợp cho văn phòng của bạn

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *