Tư vấn chọn lựa và bài trí nội thất phòng họp

Nội thất phòng họp luôn được chú trọng trong các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ khi thiết kế văn phòng hiện đại. Chọn lựa nội thất cho văn phòng nói chung và cho phòng họp nói riêng không chỉ là việc mua sắm một chiếc bàn họp, vài chiếc ghế để lấp đầy chỗ trống cho căn phòng. Bên cạnh đó, cần chọn lựa và sắp xếp nội thất sao cho vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng mang lại không gian cho phòng họp đẹp, tiện nghi và sang trọng.

Tư vấn bài trí nội thất phòng họp

Chọn bàn họp

Bàn họp đóng vai trò trung tâm trong cả gian phòng quyết định nhiều nhất đến tính thẩm mỹ và sự hợp lý của căn phòng. Bàn họp hình chữ nhật hay hình tròn là những hình dáng bàn truyền thống tạo cảm giác thoải mái thuận tiện để trao đổi bàn bạc. Nếu không theo phong cách truyền thống bạn cũng có thể lựa chọn kiểu bàn hình oval mới lạ vừa thể hiện sự trang trọng vừa phân chia cấp bậc trên – dưới rõ ràng. Chất liệu gỗ công nghiệp phủ veneer cao cấp có khả năng chống cháy và chống chầy xước cao là xu hướng lựa chọn trong những năm gần đây. Trong các sản phẩm bàn họp thì thương hiệu bàn họp Hòa Phát là sự lựa chọn tốt. Nếu quan tâm bạn có thể tham khảo vài mẫu tại : https://hoaphatnoithat.vn/ban-hop

ban hop hoa phat

Bàn họp Hòa Phát là lựa chọn hợp lý với nhiều ưu điểm

 Chọn nội thất phòng họp: Ghế họp

Khi chọn nội thất phòng họp nói chung, cụ thể là chọn ghế họp nói riêng, tùy thuộc chức năng của phòng họp và hình dáng của bàn họp để lựa chọn ghế phòng họp cho phù hợp như ghế chân quỳ, ghế chân xoay… Kiểu chân quỳ inox với phần tự và đệm ngồi bọc da nhập khẩu sẽ tạo vẻ đẹp sang trọng cho không gian phòng họp. Hay những chiếc ghế xoay đệm có tay vịn cũng được khá nhiều văn phòng ưa chuộng. Nó không chỉ dễ dàng di chuyển, đem đến sự thoải mái cho người ngồi mà còn dễ dàng hài hòa nội thất có sẵn trong phòng.

ghe-luoi-gl201-997-0

Sản phẩm ghế lưới Hòa Phát cũng là một lựa chọn tốt để sử dụng cho không gian phòng họp

Tủ tài liệu

Ngoài ra bàn làm việc trong phòng họp, bạn có thể sử dụng các kệ tài liệu để lưu trữ tài liệu, tạp chí hay hồ sơ chung của Công ty để mọi người có thể tham khảo, giải trí. Chọn lựa tủ tài liệu phù hợp cũng là cách bài trí nội thất phòng họp thêm sang trọng và hiện đại hơn.

tu phu

Tủ phụ là một trong những lựa chọn hàng đầu để sử dụng cho không gian 

Không chỉ chú tâm chọn lựa nội thất phòng họp, bạn cũng cần quan tâm đến ánh sáng và màu sắc của văn phòng họp bởi nó ảnh hưởng đến thẩm mỹ và hiệu quả làm việc. Thiết kế phòng họp màu sắc và ánh sáng hài hòa giúp giảm căng thẳng trong quá trình hợp mang lại hiệu quả công việc cao hơn.

Chọn lựa nội thất phòng họp hợp lý tạo không gian giao tiếp hiệu quả. Từ đó, mang lại thành công trong bàn bạc đàm phán cho doanh nghiệp.

Hy vọng qua chia sẻ của chúng tôi các bạn cũng có thể hiểu hơn về việc lựa chọn nội thất và bài trí phòng họp.

>>> Tham khảo thêm:  Gợi ý 5 thiết kế phòng họp hiện đại

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *