Giải pháp hoàn hảo khi lựa chọn ghế văn phòng cải thiện tư thế

Có một số điều bạn nên cân nhắc trước khi mua một chiếc ghế văn phòng cho nơi làm việc của mình, chất lượng của nó có thể xác định mức độ thoải mái và năng suất của nhân viên. Bằng cách lựa chọn ghế văn phòng kết hợp nhiều yếu tố khác nhau, có thể cải thiện đáng kể hiệu suất đáng kể.

Tại Nội thất Hoà Phát có thể giúp đưa ra các quyết định mua hàng sáng suốt hơn, điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho sự thành công của doanh nghiệp. Dưới đây là một số thông tin hữu ích cho các chủ doanh nghiệp và nhà quản lý cũng như các nhà lập kế hoạch văn phòng và các chuyên gia mua sắm đang tìm kiếm giải pháp hoàn hảo.

6 yếu tố để lựa chọn ghế văn phòng cải thiện tư thế

1. Lựa chọn ghế văn phòng có công thái học

Khi nói đến việc lựa chọn ghế văn phòng, có vài cân nhắc quan trọng hơn tính công thái học. Điều này có thể làm giảm áp lực công việc và giảm thiểu sự mất năng suất khi nhân viên nghỉ ốm. Những chiếc ghế Ergonomic có thể điều chỉnh dễ dàng về độ nghiêng lưng, độ nghiêng của ghế, chiều cao lưng và chiều cao rất được khuyến khích.

Ghế công thái học C960A

Ghế công thái học C960A

2. Kích thước ghế

Trước khi mua ghế văn phòng, cần nhớ rằng nhân viên và không gian làm việc có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Lựa chọn ghế văn phòng phải phù hợp với những khác biệt này, nếu không có thể phát sinh các biến chứng về mức độ nghiêm trọng khác nhau. Ví dụ, nhân viên nặng hơn 100 kg có thể yêu cầu ghế có thêm đệm ngồi và hỗ trợ chân.

3. Các tính năng bổ sung

Đối với những người yêu cầu một số tính năng công thái học bổ sung, việc lựa chọn ghế văn phòng có hỗ trợ thắt lưng có thể điều chỉnh được vô cùng cần thiết. Các tính năng chuyên biệt như ghế văn phòng công thái học lý tưởng cho những người yêu cầu giảm áp lực lên xương cụt và xương chậu. Một chiếc ghế văn phòng có tựa đầu có thể phù hợp với những người muốn giảm căng thẳng cho cổ và lưng trên.

4. Đệm ngồi êm ái

Lớp bọt đúc đệm ghế cũng khuyến khích và cải thiện lưu thông máu sau đùi. Với phần hỗ trợ thắt lưng có thể điều chỉnh độ cao bổ sung, cột sống được duy trì theo đường cong chữ “S” thẳng đứng và khỏe mạnh ở tư thế tốt, đồng thời tạo ra ít căng thẳng hơn cho cánh tay, vai và cổ trong suốt cả ngày.

Ghế lưới ngả lưng GL333

Ghế lưới ngả lưng GL333

5. Thân thiện với môi trường

Nếu muốn duy trì các tiêu chuẩn thân thiện với môi trường ở khắp nơi làm việc tại văn phòng, nên tìm kiếm và lựa chọn ghế văn phòng được làm từ vật liệu bền vững hoặc tái chế. Ghế văn phòng thân thiện với môi trường cũng có tính năng phát thải hóa chất thấp, giúp cải thiện chất lượng không khí lưu thông khắp nơi làm việc.

6. Giá cả khi lựa chọn ghế văn phòng ra sao?

Có thể cho rằng yếu tố quan trọng nhất cần xem xét, và cũng là một trong những yếu tố đa dạng nhất là giá cả. Khi lập ngân sách cho một chiếc ghế văn phòng, nên xem xét tần suất sử dụng nó. Ngoài ra, hãy cân nhắc phí giao hàng và chi phí đặt ghế. Các tùy chọn cao cấp hơn có thể bao gồm giao hàng miễn phí, nhanh chóng và bảo hành dài hạn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Mặc dù có thể hấp dẫn khi chọn lựa chọn đầu tiên tìm thấy trên mạng, nhưng hãy nhớ rằng bạn sẽ dành bao nhiêu thời gian trên chiếc ghế văn phòng. Những ngày ngồi liên tục ở một vị trí có thể dẫn đến đau lưng, năng suất thấp và thậm chí các vấn đề sức khoẻ lâu dài. Việc lựa chọn ghế văn phòng phù hợp có thể giảm thiểu những rủi ro này đồng thời mang lại những lợi ích như tăng sự thoải mái và cải thiện khả năng tập trung.

>>> Tham khảo thêm: Ghế văn phòng thông minh có đệm chân

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *