Có nên chọn module bàn làm việc nhân viên?

Thay vì chọn bàn làm việc đơn cho nhân viên, vậy tại sao bạn không nên chọn mẫu module bàn làm việc nhân viên. Chúng sẽ khiến văn phòng của bạn hiện đại và khoa học hơn. Dưới đây là một vài ưu điểm.

Ưu điểm của module bàn làm việc nhân viên?

Ngay từ tên gọi, đây là loại bàn làm việc ghép chứ không phải bàn đơn thông thường. Nó được ngăn bởi những vách ngăn và The One có đa dạng mẫu mã cho kiểu mẫu bàn làm việc này. Có nhiều lý do để bạn nên sử dụng module bàn làm việc nhân viên cho phòng làm việc. 

Đầu tiên là mẫu bàn làm việc này giúp văn phòng tiết kiệm không gian. Chỉ khoảng chừng ấy mét vuông nhưng 4 người lại cùng nhau làm việc và ngồi cùng một chỗ. Thử nghĩ mà xem nếu chừng ấy diện tích thì có đủ cho 4 chiếc bàn làm việc đơn lẻ cho từng người hay không? Những mẫu bàn làm việc như module rất thích hợp cho những công ty có diện tích văn phòng nhỏ hẹp.

Module bàn làm việc nhân viên The One

Những mẫu module bàn làm việc nhân viên cho 2 người, 4 người

Bên cạnh đó, sử dụng mẫu bàn làm việc module còn giúp tăng tính đoàn kết cho các nhân viên. Khi cụm bàn 4 người cùng ngồi làm việc thì mọi người có thể dễ dàng quan tâm nhau hơn. Đặc biệt, việc trao đổi thông tin giữa các bạn cùng nhóm khi cùng ngồi 1 bàn cũng dễ dàng và điều này có thể tăng hiệu suất việc làm. Đương nhiên thì mỗi bàn module như vậy đều có vách ngăn nên vẫn sẽ đảm bảo tính riêng tư cho từng người dùng.

Có đa dạng sự lựa chọn trong các mẫu bàn làm việc. Tùy theo số lượng người trong công ty và số người trong một nhóm thì bạn có thể chọn mẫu bàn làm việc module bàn làm việc nhân viên khác nhau. Nhóm 2, nhóm 3 hay nhóm 4 đều có thể có được những chiếc bàn riêng ý về cho mình.

>>>Xem thêm:  Văn phòng chuyên nghiệp hơn nhờ sử dụng module bàn làm việc

Gợi ý những module bàn làm việc nhân viên The One chất lượng

The One xin trân trọng chào mừng quý khách đã quay trở lại. Nếu bạn ghé thăm nơi này, tức là đã nghe danh tiếng của sản phẩm hoặc trực tiếp trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi mới có thể quay lại vào lần sau như vậy, đúng chứ. The One có đa dạng mẫu mã nội thất khác nhau, trong đó bao gồm bàn làm việc và nhiều mẫu ghế độc đáo khác nữa. Dưới đây là những mẫu module bàn làm việc nhân viên được ưa chuộng tại nội thất The One

Module bàn làm việc nhân viên 2 người UNMD05CS3

UNMD05CS3 là mẫu bàn làm việc ghép dành cho nhân viên 2 người ngồi với hình chữ nhật có diện tích rộng rãi và có khung thép tam giác tạo điểm nhấn. Mặt bàn có chiều dày vừa phải, đủ cho 2 người dùng đặt những dụng cụ cần thiết trong quá trình làm việc như laptop hay tài liệu với trọng lượng cho phép mà không lo bị gãy bàn. Bên cạnh đó, có vát cạnh với góc 45 độ về phía người ngồi, tạo cho họ cảm giác an toàn khi không có cạnh sắc nhọn gần đó. 

UNMD05CS3

Module bàn nhân viên UNMD05CS3

UNMD05CS3 được thiết kế với 2 chân bàn có độ chắc chắn bền vững, đảm bảo không bị lệch hướng hay biến dạng trong quá trình sử dụng. UNMD05CS3 còn được trang bị thêm 2 hộ để tài liệu được bố trí đối xứng nhau. Nơi đây là không gian cho phép bạn để tài liệu hoặc những món đồ riêng tư, đảm bảo công bằng và bình đẳng cho 2 người ngồi kề nhau. 

Có sự đồng bộ giữa những bộ phận trong UNMD05CS3 là chân, hộc, vách kệ và hộp điện đều được sơn cùng màu nhẹ nhàng và không kém phần sang trọng. Với UNMD05CS3, người dùng có thể tự do điều chỉnh độ cao để phù hợp với từng người ngồi trong bàn. 

Module bàn làm việc nhân viên 4 người UNMD04CS3

Sự tiện dụng về chức năng hay thẩm mỹ của UNMD04CS3 chắc chắn không còn gì để bàn cãi. UNMD04CS3 có màu vân gỗ tự nhiên khi nó được làm từ gỗ công nghiệp phủ MFC cao cấp. Chất gỗ được nhập khẩu hàng chất lượng cao nên đảm bảo không bị chống cháy hay bị trầy xước, cũng không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố từ thiên nhiên như độ ẩm hay nhiệt độ cao. Bên cạnh đó thì chân bàn được làm bằng thép sơn tĩnh điện với sự chắc chắn tuyệt đối. Đặc biệt thì UNMD04CS3 dễ dàng vệ sinh nên rất dễ để đảm bảo độ mới cho sản phẩm này.

Module bàn làm việc 4 người UNMD04CS3

Module UNMD04CS3

UNMD04CS3 là mẫu bàn ghép cho nhân viên với tối đa là 4 người sử dụng. Có khung thép tam giác đặc biệt và nó được phân chia 2 phía bằng 2 tủ phụ nhỏ xinh. Đương nhiên thì mỗi tủ có 2 ngăn để đồ riêng biệt, phân chia cho từng người sử dụng và đây là nơi để những tập tài liệu nhỏ bé hoặc điện thoại. Bên trong cũng có các đợt để đồ di động bạn có thể di chuyển dễ dàng.

2 phía 2 bên sẽ cùng nhau sử dụng một hộc tủ liền 1 ngăn kéo và thêm một ngăn cánh mở. UNMD04CS3 cũng có thể được điều chỉnh độ cao và dễ dàng kết hợp với những mẫu ghế văn phòng khác nhau. Khi sử dụng mẫu bàn làm việc này, nó vừa có vách ngăn và tủ chia từng phía để đảm bảo sự riêng tư cho từng người.

Nhìn chung, bàn module ghép cho nhân viên rất đáng để sử dụng cho công ty. Bên cạnh nó có giá thành phải chăng thì còn đảm bảo giúp người dùng tiết kiệm không gian trong văn phòng. Những người sử dụng cùng 1 bàn cũng có thể hiểu nhau và tăng tính đoàn kết trong văn phòng nhiều hơn.

>>> Tham khảo thêm:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *