Người mệnh Thủy đặt gì trên bàn làm việc để thu hút tài lộc?

Thuỷ (Nước) là một trong những lực mạnh nhất của tự nhiên. Chúng đại diện cho dòng chảy tự do của các ý tưởng và do đó giúp thúc đẩy giao tiếp văn phòng. Là yếu tố phong thủy duy nhất có thể tồn tại ở nhiều trạng thái khác nhau, từ lỏng sang khí đến rắn. Nước là biểu tượng cổ xưa của sự dồi dào, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn khéo léo thể hiện yếu tố nước trong không gian văn phòng. Vậy người mệnh Thủy đặt gì trên bàn làm việc để để thu hút tiền bạc và sức khỏe tốt.

Màu xanh lam là màu của những người mệnh thủy. Nó bình tĩnh, mát mẻ và sảng khoái. Nó thúc đẩy cảm giác kết nối sâu sắc hơn với những bí ẩn của cuộc sống. Màu đen có thể được sử dụng để đại diện cho nước, thúc đẩy sự tin tưởng, trí tuệ và học hỏi. Các yếu tố nước, hoặc đại diện của chúng, nên được đặt ở góc phía bắc trên bàn văn phòng, nơi các chuyên gia Phong thủy nói rằng chúng có thể thúc đẩy sự tập trung, tập trung và trí thông minh.

Người mệnh Thủy đặt gì trên bàn làm việc để thu hút tài lộc?

Người mệnh Thủy đặt gì trên bàn làm việc để thu hút tài lộc?

Người mệnh Thủy đặt gì trên bàn làm việc để thu hút tài lộc?

Người mệnh Thủy đặt gì trên bàn làm việc để thu hút tài lộc, có được sức khỏe và gặp nhiều may mắn là câu hỏi của rất nhiều người. Tất cả sẽ được bật mí qua bài viết dưới đây:

1. Người mệnh Thủy đặt gì trên bàn làm việc: Bể cá

Người mệnh Thủy đặt gì trên bàn làm việc? Bể cá có vẻ là sự lựa chọn tối ưu. Bởi lẽ, theo phong thủy, bể cá có thể cung cấp một số yếu tố thu hút sự giàu có. Ví dụ, cá là biểu tượng cổ điển của sự phong phú trong văn hóa Trung Quốc vì khả năng sinh sản nhanh và có xu hướng sống theo bầy đàn. Bể cá thường được sử dụng để thu hút sự giàu có, và cá tượng trưng cho sự thịnh vượng (âm thanh của “cá” trong tiếng Trung Quốc có cùng âm với sự dồi dào). Trong khi đài phun nước sử dụng dòng nước làm chuyển động, bể cá sử dụng sự bơi lội của cá làm chuyển động.

Bể cá thủy sinh đặt bàn làm việc

Bể cá thủy sinh đặt bàn làm việc

Hơn nữa, một bể cá thể hiện sự cân bằng hài hòa của cả năm yếu tố phong thuỷ:

 • Nước:  Nước trong bể cá
 • Gỗ: Các loại cây trong bể cá
 • Kim loại: Thường là một phần của cấu trúc bể cá
 • Trái đất: Những tảng đá nhỏ và sỏi dưới đáy bể cá
 • Lửa: Màu sắc tươi sáng của cá, cũng như ánh sáng hồ cá
 • Sự cân bằng các yếu tố này giúp thu hút năng lượng phong thủy tốt cho không gian.

2. Người mệnh Thủy đặt gì trên bàn làm việc: Pha lê

Pha lê thường được sử dụng để tạo ra năng lượng Phong thủy tốt trong văn phòng đặt biệt là vật phẩm trang trí trên bàn làm viêc của người mệnh Thuỷ. Tuy nhiên, việc sử dụng pha lê phổ biến hơn trong Phong thủy phương Tây. Theo một số nhà Phong thủy, nếu bạn quyết định sử dụng pha lê, loại pha lê và vị trí của nó rất quan trọng. Ví dụ, hai trái tim thạch anh hồng có thể được đặt ở Tây Nam để thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp hơn với đối tác, khách hàng, đồng nghiệp. Một loại phổ biến khác là thạch anh tím, được cho là có tác dụng xoá bỏ các năng lượng tiêu cực trong một khu vực và có thể được sử dụng cho khu vực Bát quái phát triển cá nhân trong văn phòng làm việc.

>>> Xem thêm: Bật mí ý nghĩa bắp cải phong thủy để bàn làm việc

3. Người mệnh Thủy đặt gì trên bàn làm việc: Tượng rồng

Trong hoàng đạo Trung Quốc, rồng được tôn kính là con vật thần thoại duy nhất và đứng thứ tư trong hàng, sau thỏ và trước rắn. Con rồng rất được yêu thích trong văn hóa châu Á và hợp với người mệnh Thuỷ nên được lựa chọn nhiều khi đặt trên bàn làm việc, nơi nó được xem như một nghị lực dũng cảm và nhân từ, trái ngược với phiên bản châu Âu man rợ hơn.

Tượng rồng dát vàng

Tượng rồng dát vàng

Rồng có tất cả các chất liệu và màu sắc khác nhau. Nếu bạn đang sử dụng nó cho mục đích phong thủy, sẽ hữu ích khi sử dụng ngũ hành làm kim chỉ nam để chọn biểu tượng rồng.

 • Yếu tố đất cho sức khỏe và hỗ trợ
 • Yếu tố kim loại cho niềm vui và sự rõ ràng
 • Yếu tố nước cho dòng chảy của cải và trí tuệ
 • Yếu tố gỗ cho sự phát triển và phong phú
 • Yếu tố lửa cho sự thành công và nguồn cảm hứng

4. Người mệnh Thủy đặt gì trên bàn làm việc: Cóc ngậm tiền

Người mệnh Thủy đặt gì trên bàn làm việc? Cóc ngậm tiền được không?

Con cóc ngậm tiền phong thủy hay còn được gọi là cóc ba chân, là một biểu tượng phổ biến của Trung Quốc cũng như hợp với người mệnh Thuỷ khi đặt trên bàn làm việc, được sử dụng như một vật điều chỉnh phong thuỷ để thu hút sự giàu có và thịnh vượng. Cóc ba chân cũng được kết nối với cuộc sống lâu dài và may mắn. Là một trong những phương pháp chữa bệnh phong thủy truyền thống, cóc ba chân thường được sử dụng nhiều nhất để mang lại tài lộc dồi dào hơn.

Cóc ngậm tiền

Cóc ngậm tiền

Hình tượng cóc ba chân thường thấy trong nghệ thuật trang trí của Trung Quốc. Nó thường được tìm thấy dưới dạng một bức tượng nhỏ làm bằng kim loại hoặc một loại đá bán quý như ngọc bích. Trong các họa tiết cổ của Trung Quốc, con cóc và con ếch thường được sử dụng thay thế cho nhau. Đôi khi con cóc sẽ có các biểu tượng khác nhau trên lưng, như biểu tượng âm dương. Trong hầu hết các trường hợp, người ta thấy cóc ba chân ngậm một đồng tiền trên miệng, trên đầu giường ngậm tiền hoặc thỏi vàng. Nó luôn có hai chân trước, và một chân sau hoặc đuôi (giống đuôi nòng nọc) nên có tên là cóc ba chân.

Người mệnh Thủy đặt gì trên bàn làm việc? Làm thế nào để người mệnh Thuỷ mang được sự hiện diện mạnh mẽ của yếu tố phong thủy nước vào không gian của mình? Làm cho không gian hấp dẫn về mặt thị giác và sử dụng các vật dụng phù hợp về mặt thẩm mỹ, phù hợp với trang trí bàn làm việc của người mệnh Thuỷ. Yếu tố Thủy nên ở các khu vực Bát quái phong thủy là Bắc, Đông, Đông Nam.

>>> Tham khảo thêm mẫu tủ sắt ấn tượng tại: Tủ sắt đựng hồ sơ

Những gợi ý về những vật dụng trang trí thể hiện rõ nhất năng lượng của mệnh thủy

Đài phun nước

Cách tốt nhất để giữ năng lượng của yếu tố phong thủy nước trong không gian là một đài phun nước. Nó sẽ tạo ra năng lượng tốt hơn trong không gian văn phòng, mang lại sự bình tĩnh và làm mới năng lượng.

Màu sắc

Màu sắc là cách dễ nhất để mang lại sự thay đổi năng lượng cần thiết cho văn phòng. Người mệnh Thủy nên sử dụng các gam màu xanh, đen.

Nước

Sử dụng nhiều màu nước hơn trong không gian của bạn với gối, thảm và rèm cửa.

Gương

Gương có thể thay đổi dòng năng lượng trong bất kỳ không gian nhất định nào. Mang lại sự hiện diện mạnh mẽ của yếu tố nước, vì vậy rất tốt để sử dụng nó trong gia đình, hoặc văn phòng. Tuy nhiên, nên cấm gương bên trong phòng ngủ.

Tranh treo tường

Tranh có thể làm nên điều kỳ diệu cho không gian phong thủy, có thể mở rộng bức tường phía Bắc bằng cách trang trí nó với một đại dương năng lượng cao hoặc nuôi dưỡng bức tường phía Đông Nam bằng một thác nước mùa xuân.

Ngoài ra, bạn có thể trang trí văn phòng hoặc không gian sống với các loại cây trong nhà như hoa sen, hoa súng, cây liễu…

Bài viết đã cung cấp cho bạn một vài thông tin bổ ích những thông tin bổ ích và trả lời cho câu hỏi người mệnh Thủy đặt gì trên bàn làm việc. Mong rằng với những chia sẻ trên bạn sẽ gặp thật nhiều may mắn trên con đường phát triển sự nghiệp của mình.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *