3 bí quyết chọn bàn ghế nội thất phòng họp

Việc chọn bàn ghế nội thất phòng họp không dễ dàng gì. Đặc biệt, chiếc bàn họp văn phòng đóng vai trò quan trọng. Bởi đây là nơi những người tham gia cùng thảo luận, đề xuất kế hoạch hoạt động, phát triển công ty.

Một chiếc bàn tưởng như vô tri nhưng những ý tưởng đột phá cũng từ đây được sinh ra. Chọn được một chiếc bàn họp hiện đại, ghế họp tiện nghi giúp cho người dự họp thêm tự tin hơn. Vậy chọn bàn ghế nội thất phòng họp như thế nào sẽ phù hợp với doanh nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn một vài kinh nghiệm.

>>> Quý khách có thể tham khảo một số bàn họp văn phòng hiện đại tại:  https://hoaphatnoithat.vn/ban-hop-hien-dai

Tại sao nên chọn bàn ghế nội thất phòng họp kỹ càng

Phòng họp của một doanh nghiệp được xem là nơi hội tụ nhiều nguồn năng lượng hỗ trợ cho việc bàn bạc, triển khai hoạt động cho doanh nghiệp. Những quyết định trong phòng họp ảnh hưởng đến cả tập thể. Vì thế, cần phải duy trì nhiều năng lượng tốt. Trong đó, bàn ghế nội thất phòng họp góp phần khá quan trọng.

Phòng họp còn diễn ra các trao đổi, gặp gỡ đối tác của doanh nghiệp nên càng cần được đầu tư bài bản. Phòng họp được bố trí hợp lý, khoa học sẽ góp phần khẳng định bộ mặt, tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Khi khách hàng hoặc đối tác có ấn tượng tốt kéo theo nhiều thuận lợi cho buổi đàm phán tốt hơn.

Cần đầu tư bàn ghế nội thất phòng họp vì đây là nơi gặp gỡ đối tác

Cần đầu tư bàn ghế nội thất phòng họp vì đây là nơi gặp gỡ đối tác

Chiếc bàn họp văn phòng cũng là địa điểm Ban Giám Đốc xuất hiện nhiều nhất. Những người này chịu trách nhiệm điều hành công ty. Nếu có thể tạo ra một không gian trang trọng truyền cho họ nhiều cảm hứng trong công việc thì có lẽ bạn đã làm rất tốt vai trò lãnh đạo của mình.

Những cá nhân hoặc phòng ban có thành tích xuất sắc sẽ được vinh danh, tuyên dương trong các cuộc họp. Bàn ghế nội thất phòng họp sẽ chứng kiến những giây phút ấy.  Bàn họp nói riêng và cả phòng họp như chứng kiến thành công đến bên bạn, là điểm tựa cho bạn phấn đấu nhiều hơn.

Ngoài ra, vào những dịp tổng kết mỗi tuần, tháng, năm chúng ta sẽ có cơ hội hiện diện ở khu vực phòng họp để nhìn lại, rút kinh nghiệp để đề ra hướng đi mới trong thời gian sắp tới. Chiếc bàn họp văn phòng, ghế họp thoải mái trở thành người bạn đồng hành lý tưởng xuyên suốt tất cả. từng giai đoạn phát triển. Chính vì vậy, không có lý do để từ chối đầu tư cho hạng mục này.

>>> Tham khảo thêm những mẫu tủ hồ sơ đẹp tại: Tủ Hoà Phát

Bí quyết chọn bàn ghế nội thất phòng họp cho văn phòng hiện đại

Phong cách thiết kế nội thất phòng họp

Thiết kế nội thất văn phòng được nhiều doanh nghiệp quan tâm nhằm mục đích xây dựng môi trường làm việc lành mạnh, khoa học và thẩm mĩ. Không gian phải tạo được cho nhân viên động lực làm việc hăng say, mang lại sự chú ý của khách hàng đối với doanh nghiệp của mình.

Cho dù là theo phong cách này thì nội thất phòng họp phải hài hòa với không gian chung

Cho dù là theo phong cách này thì bàn ghế nội thất phòng họp phải hài hòa với không gian chung

Mỗi doanh nghiệp sẽ có phong cách thiết kế phòng họp cho riêng mình. Tuy nhiên, sử dụng bàn ghế nội thất phòng họp chắc chắn phải có sự liên kết hài hòa với không gian chung. Để có lên ý tưởng bố trí nội thất cho văn phòng thích hợp, hãy căn cứ vào ngành nghề trong tâm của công ty mình. Hãy làm nổi bật lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Đó cũng là một trong chiêu thức để tạo dựng thương hiệu trong mắt khách hàng.

Sử dụng bàn ghế nội thất phòng họp phải hài hòa với màu chủ đạo. Nếu bạn đã chọn bàn họp Hòa Phát có màu đậm thì ghế nên chọn màu nhạt hơn và ngược lại.

Kiểu dáng bàn ghế nội thất phòng họp đẹp

Kiểu dáng của bàn họp có ảnh hưởng đến tính thẩm mĩ của toàn bộ không gian văn phòng. Thị trường hiện nay có vô vàn mẫu bàn họp văn phòng đẹp, kiểu dáng hiện đại nên bạn hoàn toàn yên tâm chọn lựa.

Bàn họp hình tròn

Kiểu bàn họp hình tròn thích hợp cho không gian phòng diện tích vừa và nhỏ. Số lượng người tham dự không quá 10 người/bàn. Kiểu bàn tròn không có vị trí chủ tọa, mọi người hoàn toàn bình đẳng có thể đưa ra ý kiến cá nhân của mình thoải mái trao đổi.

Mẫu bàn họp hình tròn dành cho phòng họp có kích thước nhỏ

Mẫu bàn họp hình tròn dành cho phòng họp có kích thước nhỏ

Bàn họp hình chữ nhật

Đây là kiểu bàn có kiểu dáng phổ biến nhất. Loại bàn có thể dùng đa dạng cho cả văn phòng có diện tích nhỏ, vừa hoặc lớn vì chỉ cần thay đổi kích thước và bớt đi số lượng ghế ngồi. Không giống như bàn họp hình tròn, bàn hình chữ nhật phân chia rõ ràng trong một cuộc họp, có vị trí chủ tọa làm tăng tính nắm bắt các bên tham dự. Nó sẽ phù hợp với không gian có tính trang trọng như những lễ ký kết hợp đồng hoặc những buổi đàm phán giữa các doanh nghiệp.

Bàn họp hình Oval

Đây là mẫu bàn họp được sử dụng phổ biến trong những năm trở lại đây. Chiếc bàn họp Oval mang lại giá trị thẩm mĩ cao cùng với hình dạng độc đáo và có thể sử dụng cho những kiểu phòng họp khác nhau. Đường bo tròn mềm mại, các góc cạnh sắc cũng được đánh giá cao về mặt phong thủy. Giống như bàn họp tròn, bàn oval không có vị trí trung tâm nên mọi người hoàn toàn có quyền bình đẳng để đưa ra những ý kiến đóng góp khiến cho người lãnh đạo và nhân viên thêm gắn bó với nhau hơn.

>>> Tham khảo thêm: Bàn họp tròn Hòa Phát – Sự lựa chọn tối ưu cho mọi không gian

Bàn họp tròn Hòa Phát – Sự lựa chọn tối ưu cho mọi không gian

Chất liệu của nội thất phòng họp

Bàn ghế nội thất phòng họp nên được đầu tư để sử dụng cho mục đích lâu dài. Bên cạnh việc chọn một bộ bàn ghế đẹp, bắt mắt cho không gian ấy thì người chịu trách nhiệm cần quan tâm đến chất liệu nữa. Bởi lẽ, chất liệu tốt tạo thì đồ nội thất mới đạt được độ bền đẹp lâu dài.

Gỗ tự nhiên là chất liệu để làm ra những sản phẩm của nội thất Hòa Phát. Tuy nhiên, hiện nay do môi trường đang bị đe dọa do nạn khai thác rừng trái phép nên người ta đã dần thay thế gỗ tự nhiên bằng chất liệu khác như: Bàn làm việc gỗ công nghiệp bền chắc, ít mối mọt và cũng đẹp không kém cạnh gỗ tự nhiên.

Bàn họp hình Oval kết hợp ghế chân quỳ cho văn phòng hiện đại

Bàn họp hình Oval kết hợp ghế chân quỳ cho văn phòng hiện đại

Bàn ghế nội thất phòng họp cũng nên được thay đổi linh hoạt để phù hợp với mục đích sử dụng và hài hòa với không gian văn phòng. Chúng ta thường thấy vẫn là những mẫu ghế da cao cấp hoặc ghế lưới sang trọng. Tất cả tạo nên không gian văn phòng vẻ đẹp hiện đại, sang trọng tôn lên vẻ đẹp của doanh nghiệp.

Bên trên là những kinh nghiệm chọn bàn ghế nội thất phòng họp cho văn phòng. Khi bạn hiểu được tầm quan trọng việc đầu tư bàn ghế họp cho văn phòng hiện đại, bạn sẽ dần nhận ra được những thành quả đáng nhớ trong việc từ những lựa chọn này.

>>> Có thể bạn cần: 8 gợi ý cho setup phòng họp hiện đại

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *