Bàn họp tròn Hòa Phát – Sự lựa chọn tối ưu cho mọi không gian

Bàn họp tròn Hòa Phát là sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp bởi nó phù hợp với tất cả không gian từ nhỏ đến lớn.

Với những thiết kế phong phú và đa dạng về kiểu dáng và chất liệu, bàn Hòa Phát sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất. Có thể đến mẫu bàn họp tròn của Hòa Phát, tuy chỉ là mẫu bàn cổ điển, truyền thống những vẫn được sự ưu ái của khách hàng khi lựa chọn nội thất phòng họp.

Bàn họp tròn mang lại cảm giác gần gũi

Hình ảnh mọi người cùng ngồi quây vòng tròn bên chiếc bàn không phân chia cấp bậc giữa sếp và nhân viên, có thể thoải mái bày tỏ quan điểm và ý kiến của mình giúp văn hóa công ty trở nên cởi mở và dễ tìm được tiếng nói chung cho toàn bộ doanh nghiệp.

Bàn họp tròn mang lại cảm giác gần gũi hơn

Bàn họp tròn mang lại cảm giác gần gũi hơn

Bàn họp tròn mang lại cảm giác gần gũi và đoàn kết cùng nhau phát triển hướng đến mục tiêu chung. Sử dụng mẫu bàn tròn sẽ xóa tan cảm giác căng thẳng của buổi họp. Bàn họp tròn của Hòa Phát có nhiều kích cỡ khác nhau, từ những mẫu bàn dành cho buổi họp nhóm đến những mẫu bàn dành cho hội trường.

Bàn họp tròn không phải là kiểu bàn mới. Tuy nhiên, lại luôn nằm trong top những mẫu bàn được sử dụng nhiều nhất bởi thiết kế hiện đại, trang nhã và cực kỳ sang trọng.

>>> Tham khảo thêm: Kinh nghiệm chọn mua bàn làm việc phù hợp

Chiêm ngưỡng những mẫu bàn họp tròn Hòa Phát

Bàn họp tròn Hòa Phát phù hợp không gian phòng họp nhỏ

Với những doanh nghiệp khiêm tốn về diện tích, có nhu cầu số người tham dự cuộc họp ít thì bàn họp tròn là sự lựa chọn lý tưởng. Mẫu bàn SVH1000 hoặc NTH1000 có kiểu dáng nhỏ nhắn, xinh xắn rất phù hợp cho những cuộc họp nhóm.

Bàn họp SVH1000 phù hợp cho những không gian nhỏ

Bàn họp SVH1000 phù hợp cho những không gian nhỏ

Bên cạnh đó, mẫu bàn họp này còn giúp mọi người dễ đạt được nhận thức chung, sáng tạo ý tưởng và phát huy tinh thần đồng đội. Sử dụng bàn họp tròn của Hòa Phát sẽ tiết kiệm được diện tích, sắp xếp được nhiều chỗ ngồi bởi không phải bỏ đi những vị trí góc giống như bàn chữ nhật.

Bàn họp tròn Hòa Phát phù hợp không gian phòng họp lớn

Mẫu bàn họp tròn Hòa Phát cũng phù hợp với những không gian lớn. Không những  mang lại sự bình đẳng trong cuộc họp mà còn có ý nghĩa phong thủy rất tốt. Chúng giúp giải hòa những yếu tố mâu thuẫn để có một buổi họp thành công và hiệu quả nhất. Mẫu bàn này cũng có thể kết hợp với dáng ghế chân quỳ hoặc ghế xoay văn phòng.

Bàn họp CT2600 dành cho 12-14 người

Bàn họp CT2600 dành cho 12-14 người

Bàn gồm 3 khối ghép thành, khung viền đường chỉ gỗ nổi, chia khoang. Trên mặt bàn có các tấm da trang trí. Bàn liền sử dụng đợt tròn, rỗng giữa, chân bàn lót đệm nhựa. Mẫu bàn họp văn phòng Hòa Phát dùng ở không gian lớn được ưa chuộng có thể kể đến như bàn CT2600. Bàn được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp, bề mặt Laminate cao cấp với khả năng chống xước, chống va đập, màu sắc trẻ trung tươi sáng. Kích thước bàn họp CT2600 như sau:

  • Chiều dài: 4300mm
  • Chiều rộng: 1500mm
  • Chiều cao 750mm

Bàn họp tròn Hòa Phát với tính tiện dụng có thể sắp đặt phù hợp ở những không gian khác nhau. Hơn nữa, chúng đều mang lại sự thoải mái, thân thiện và thẩm mĩ cao cho người sử dụng.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *