Bàn làm việc có vách ngăn và 6 lợi ích mang lại

Theo thời gian, chúng ta ngày càng thấy nhiều văn phòng hướng tới phong cách làm việc linh hoạt hơn. Điều này có thể là cung cấp giờ làm việc khác nhau cho nhân viên hoặc đơn giản có thể là về thiết kế lại văn phòng. Một phong cách đang trở nên thịnh hành là sử dụng bàn làm việc có vách ngăn.

Loại bàn làm việc văn phòng có vách ngăn có những ưu và khuyết điểm, nhưng nó có khả năng di chuyển theo thời gian và mang lại cho các công ty sự linh hoạt lớn. Bàn làm việc có vách ngăn thường có kiểu dáng đẹp, hiện đại và dễ thích ứng, được thiết kế riêng và lựa chọn để phù hợp với thiết kế của văn phòng và phù hợp với nhu cầu của công việc được thực hiện ở đó. Dưới đây là 6 lợi ích của việc mua bàn làm việc vách ngăn mang lại cho văn phòng của bạn.

6 lợi ích của bàn làm việc vách ngăn mang lại

Thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp

Bàn làm việc có vách ngăn giúp cải thiện diện mạo chuyên nghiệp của văn phòng từ tính nhất quán, gọn gàng và ngăn nắp của thiết kế. Nhân viên và khách hàng sẽ bị ấn tượng bởi diện mạo văn phòng của bạn khi bạn lắp đặt các bàn làm việc có vách ngăn hiện đại. Bàn làm việc có vách ngăn tạo không gian riêng tư để mỗi người có thể tập trung vào công việc của mình mà không bị phân tâm.

Module bàn làm việc khiến môi trường làm việc trở nên chuyên nghiệp hơn

Module bàn làm việc khiến môi trường làm việc trở nên chuyên nghiệp hơn

Không gian lưu trữ tích hợp và tủ tài liệu có thể khóa giúp văn phòng bớt lộn xộn và an toàn hơn, nâng cao tính chuyên nghiệp của văn phòng. Thêm vào đó, nhân viên có thể truy cập ngay vào các tài liệu mà họ cần, vì vậy họ không phải mất thời gian quý báu để đi bộ đến một địa điểm khác.

Thân thiện với môi trường

Hầu hết các bàn làm việc vách ngăn hiện đại đều được thiết kế thân thiện với môi trường. Vì vậy nhân viên sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi làm việc, cống hiến hết mình cho công ty. Công thái học tốt cũng giúp giảm thiểu chấn thương của nhân viên, mất năng suất và thời gian ngừng hoạt động.

Sẽ tuyệt vời hơn nếu module bàn làm việc được áp dụng công thái học

Sẽ tuyệt vời hơn nếu module bàn làm việc được áp dụng công thái học

Một trong những lợi ích hấp dẫn nhất là module bàn làm việc hoàn toàn có giá cả phải chăng, nằm trong tầm tay thực tế của bất kỳ doanh nghiệp nào bất kể ngân sách của họ cho nội thất văn phòng là bao nhiêu. Thay vì chi tiêu cho từng bàn, tường, ghế và các thiết bị văn phòng khác, các bàn làm việc vách ngăn bổ sung sự tiện lợi tất cả trong một với mức giá thấp nhất có thể, vì vậy có thể giảm chi phí chung cho các vấn đề khác rất nhiều. Chúng cũng giữ nguyên giá trị để có thể được khấu hao trong một thời gian dài hơn.

Độ bền bỉ tối ưu

Bàn làm việc có vách ngăn thiết kế khung chân bằng thép và dầm ngang bên dưới bàn. Lớp melamine trên cùng sau đó được vặn vào đế. Cấu hình này đảm bảo rằng bàn có độ bền bỉ và chắc chắn. Thép cũng bền hơn rất nhiều so với chân bàn truyền thống như gỗ, có thể xuống cấp theo thời gian và ngày càng trở nên thiếu ổn định hơn. Do đó, bàn làm việc có vách ngăn là một lựa chọn thông minh vì chúng sẽ tồn tại lâu hơn rất nhiều so với bàn làm việc văn phòng dạng truyền thống.

Tối ưu hóa không gian làm việc

Việc tập hợp, gắn số lượng bàn làm việc lại cùng nhau rõ ràng sẽ giúp chúng ta ít tiêu hao được rất số lượng diện tích, tạo ra những không gian trống rộng rãi để sắp xếp những nội thất, thiết bị văn phòng như: tủ tài liệu, máy in, máy photo… Bên cạnh đó, mô hình hình này không bất lợi cho việc đi dây mạng và dây điện, tránh được các nguy hiểm khi dây điện chằng chịt khắp phòng, cản trở lối đi.

Không gian được tối ưu hết mức khi sử dụng bàn làm việc có vách ngăn

Không gian được tối ưu hết mức khi sử dụng bàn làm việc có vách ngăn

Hiệu quả về chi phí

Bàn làm việc vách ngăn được cấu hình dễ dàng thành các tùy chọn cụm khác nhau. Do thiết kế cần ít vật liệu hơn khi xây dựng hệ thống cụm, dẫn đến chi phí rẻ hơn cho công ty. Thông thường với bàn làm việc truyền thống, 2 hoặc 4 bàn làm việc văn phòng được đặt cùng với màn hình ở giữa các bàn làm việc. Nhưng bàn làm việc có vách ngăn sẽ chỉ có 2 chân cuối, bất kể kích thước, với các chân trung gian được đặt ở giữa các phần mở rộng để đảm bảo độ chắc chắn. Khái niệm này dẫn đến một giải pháp hiệu quả hơn về chi phí.

Dễ dàng mở rộng

Lợi ích lớn nhất của bàn làm việc có vách ngăn là chúng có thể dễ dàng mở rộng. Điều này có nghĩa là bàn làm việc văn phòng có thể phát triển cùng với nhu cầu công việc mong muốn. Khi công ty mở rộng và phát triển, bạn không cần phải mua những chiếc bàn hoàn toàn mới cho không gian của mình. Ví dụ: các bàn làm việc có vách ngăn có thể dễ dàng được mở rộng từ các cụm 3 chiều thành các cụm 6 chiều với chi phí tốt hơn nhiều. Do đó, thiết kế bàn này sẽ bảo vệ không gian văn phòng trong tương lai, khiến nó trở thành khoản đầu tư nội thất văn phòng tốt nhất trên thị trường.

Cho dù bạn đang trang bị một không gian văn phòng mới hay tân trang một không gian cũ, thì việc mua đồ nội thất văn phòng mới có thể là một quá trình khó khăn và tốn kém. Do đó, điều quan trọng là các doanh nghiệp và doanh nhân phải hiểu lợi ích của các loại đồ nội thất văn phòng khác nhau trên thị trường để đảm bảo rằng họ đã mua đúng sản phẩm chất lượng.

Người mua cũng nên suy nghĩ lâu dài trước khi mua hàng để nhận được giá trị tốt nhất từ khoản đầu tư. Những gì hoạt động tốt ngay bây giờ, có thể không hoạt động sau 5 năm kể từ bây giờ. Đồ nội thất văn phòng rẻ hơn có thể phải được thay thế nhanh hơn rất nhiều so với đồ nội thất văn phòng chất lượng tốt hơn, giá cao hơn.

Vậy thì đâu là lựa chọn tốt nhất khi mua sắm nội thất văn phòng phù hợp với túi tiền của công ty bây giờ vẫn đảm bảo phát triển ở tương lai? Chắc chắn là bàn làm việc có vách ngăn.

>>> Tham khảo thêm: 5 mẫu bàn làm việc đa năng phổ biến

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *