5 mẫu bàn làm việc đa năng phổ biến

Bàn làm việc đa năng là sản phẩm nội thất của thời hiện đại, tích hợp nhiều tính năng thông minh. Đặc biệt, rất thích hợp với không gian có diện tích nhỏ mang lại sự tiện dụng tối đa.

Trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn làm việc văn phòng được thiết kế rất độc đáo, bắt mắt. Hãy cùng ghevanphong.org tìm hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này và những lý do khiến bàn đa năng được ưa chuộng trong những năm gần đây.

Bàn làm việc đa năng là gì?

Giống như tên gọi của nó, bàn làm việc đa năng là sản phẩm nội thất có thể đảm nhận nhiều vai trò khác nhau.

Không giống như một chiếc bàn bình thường, bàn đa năng còn kèm theo nhiều tiện ích như thiết kế nhiều hộc, các cánh mở, ngăn kéo để bàn phím máy tính, nơi để loa…hoặc có thể gấp gọn để tiết kiệm không gian, gắn bánh xe để di chuyển hoặc kết hợp với kệ sách…

Đặc điểm nội bật của bàn đa năng

Tiết kiệm không gian

Một số mẫu bàn làm việc gấp gọn hoặc bàn góc chữ L giúp tiết kiệm không gian tối đa phù hợp với những văn phòng có diện tích nhỏ. Đây chính là ưu điểm của dòng sản phẩm này.

Không gian được tiết kiệm tối đa khi sử dụng bàn đa năng

Không gian được tiết kiệm tối đa khi sử dụng bàn đa năng

Tiện lợi sử dụng

Người sử dụng có thể tận dụng nhiều chức năng trên sản phẩm. Đồng thời dễ tháo lắp, di chuyển mà không cần có quá nhiều thời gian công sức

 Bàn làm việc đa năng  mang lại giá trị thẩm mĩ cao

Hầu hết các sản phẩm nội thất đều có thiết kế mang lại giá trị thẩm mĩ cao.

Tiết kiệm chi phí

Nếu chọn mua bàn làm việc đa năng, bạn không phải tốn nhiều chi phí để mua thêm các sản phẩm riêng lẻ khác.

Những mẫu bàn làm việc đa năng phổ biến

Bàn làm việc treo tường

Một chiếc bàn làm việc tại nhà gắn ngay trên tường, có kệ sách, dễ dàng gấp gọn nếu không sử dụng nữa.

Bàn treo tường

Bàn làm việc đa năng treo tường

Một số bàn gắn tường có thiết kế linh hoạt, có thế gấp lại sau khi sử dụng hay có ngăn kéo bên dưới để làm mặt bàn.

Bàn làm việc di động

Những mẫu bàn làm việc có gắn bánh xe đa năng giúp cho người sử dụng dễ dàng di chuyển đến bất cứ đâu. Sản phẩm mang tính linh hoạt cao.

Bàn di động

Bàn làm việc thông minh có thể di chuyển linh hoạt

Với thiết kế đơn giản nhưng khả năng ứng dụng lại cao, bạn có thể khiến bất kỳ không gian nào cũng trở thành góc làm việc lý tưởng.

>>> Tham khảo thêm: Bàn làm việc thông minh có thực sự “thông minh”

Bàn đứng

Nhu cầu sử dụng bàn đứng trở thành xu hướng bàn làm việc văn phòng trong thời hiện đại. Ngồi lâu đã gây ra nhiều tác hại cho sức khỏe. Vì thế, bàn làm việc đứng là giải pháp phòng bệnh cho dân văn phòng đồng thời cải thiện tâm trạng, tăng năng suất và hiệu quả cho công việc của mình.

Bàn đứng

Bàn làm việc thông minh thay đổi tư thế làm việc linh hoạt

Bàn làm việc đa năng tích hợp kệ sách

Với thiết kế độc đáo, đẹp mắt lại đa năng bàn làm việc kết hợp kệ sách được rất nhiều hộ gia đình lựa chọn. Chất liệu của mẫu bàn làm việc này thường được làm từ gỗ công nghiệp MDF, khung thép sơn tĩnh điện chắc chắn. Kệ sách được thiết kế từ 2-4 tầng (tùy theo kích thước và nhu cầu sử dụng). Trên những tầng trên, người sử dụng có thể tùy ý đặt sách vở, trang trí lưu trữ cực kỳ tiện dụng.

Bàn làm việc gấp gọn

Muốn làm việc hiệu quả, bạn không thể thiếu một không gian gọn gàng. Nếu muốn tiết kiệm không gian, bàn làm việc xếp thông minh là lựa chọn lý tưởng.

Bàn làm việc tại nhà nhỏ gọn được ưa chuộng

Bàn làm việc tại nhà nhỏ gọn được ưa chuộng

Những loại bàn thường có 2 bộ phận

  • Mặt bàn
  • Bộ phận khung chân

Hai bộ phần này được thiết kế có thể gấp gọn dễ dàng. Hơn nữa, mỗi đầu của chân bàn được bọc cao su giúp cho chân bàn trong bị trơn trượt hay xước sàn nhà.

Bàn làm việc đa năng tích hợp nhiều tích năng tiện lợi cho người sử dụng. Tùy vào mục đích, nhu cầu, nguồn ngân sách mà chọn bàn làm việc phù hợp. Chúc các bạn tìm được một chiếc bàn làm việc ưng ý.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *