Cẩn thận khi mua ghế xoay nhân viên thanh lý

Mua và sử dụng ghế xoay nhân viên thanh lý là một trong những giải pháp của các công ty giúp tối ưu chi phí đầu tư rất hiệu quả. Nhưng đi kèm với nó là khá nhiều rủi ro nếu các không biết cách lựa chọn sản phẩm như thế nào đạt chất lượng. Hãy cùng ghevanphong.org tìm hiểu về chủ đề này và xem có nơi nào bán hàng thanh lý ổn định không nhé!

Như thế nào là ghế xoay nhân viên thanh lý?

Ghế xoay văn phòng thanh lý là các sản phẩm ghế xoay dùng trong văn phòng công ty đã qua sử dụng một thời gian. Các chủ đầu tư họ muốn thanh lý các sản phẩm này để có thể nâng cấp hay thay mới diện mạo cho các không gian làm việc của mình. Bên cạnh đó còn có rất nhiều lý do khác như giảm nhân sự, chuyển địa điểm làm việc,…Vì là sản phẩm đã qua sử dụng nên chắc chắn chất lượng thường sẽ không được đảm bảo.

Ghế văn phòng thanh lý

Bạn sẽ gặp rất nhiều rủi ro khi mua hàng thanh lý

Để biết được là có nên mua ghế xoay văn phòng thanh lý hay không, chúng ta nên tìm hiểu về những mặt lợi ích và hạn chế mà các sản phẩm này trước khi quyết định nhé.

Mua ghế xoay nhân viên thanh lý có lợi ích gì?

Dưới đây là 1 số lợi ích khi mua các sản phẩm ghế xoay nhân viên thanh lý

 Sử dụng ghế xoay nhân viên thanh lý giúp tiết kiệm chi phí

So với việc phải mua mới sản phẩm, lựa chọn mua các loại ghế xoay văn phòng thanh lý là một phương án hợp lý được các công ty vừa và nhỏ chọn lựa nhờ khả năng tiết kiệm các chi phí đầu tư. Bình thường, khi mua những sản phẩm ghế xoay văn phòng cũ, các bạn sẽ tiết kiệm được từ 30-60% chi phí.

Nội thất thanh lý

Nội thất thanh lý giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí

Những người muốn sử dụng dòng ghế này thì cũng có thể mua ghế xoay văn phòng cũ thanh lý để có thể không tốn quá nhiều chi phí.

Sản phẩm đa dạng, phong phú

Thị trường sôi động không kém gì so với các sản phẩm mới sản xuất, các mặt hàng ghế xoay văn phòng thanh lý cũng có sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc. Người mua hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm tùy theo nhu cầu và sở thích của cá nhân và nhu cầu của công ty mà không phải ái ngại về giá thành sản phẩm.

Một trong những lợi ích từ việc mua ghế xoay văn phòng qua sử dụng đó là có thể người dùng sẽ có thể sở hữu được mẫu sản phẩm mang thiết kế cũ độc đáo đã ngưng sản xuất trong thời điểm hiện tại.

Mua hàng thanh lý chưa qua sử dụng

Có một số dạng sản phẩm ghế xoay văn phòng được sử dụng để làm hàng trưng bày hay các sản phẩm bị xây xước chút ít khi vận chuyển. Đối với các sản phẩm này, chúng sẽ được bán với mức giá thấp hơn so với thông thường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Vài kinh nghiệm giúp bạn mua ghế xoay nhân viên thanh lý chất lượng

Khi mua ghế xoay nhân viên thanh lý, các bạn cần quan tâm đến những yếu tố chất lượng liên quan đến sản phẩm. Nếu có thể lựa chọn một sản phẩm chất lượng so với giá thành rẻ hơn với mặt bằng chung thì tốt. Mặc dù vậy, nếu mua phải các sản phẩm bị xuống cấp thì chi phí mà các bạn phải chi trả cho việc bảo dưỡng nó có thể lớn hơn so với chi phí để đầu tư mua mới. Bạn có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm bằng cách ngồi trực tiếp để cảm nhận l sản phẩm, quay qua lại xem nó có phát ra tiếng kêu khó chịu, kiểm tra từng  chi tiết ốc vít một cách cẩn thận.

Các chi tiết bạn cần kiểm tra:

  • Kiểm tra tổng quan chung về độ bền của sản phẩm ghế bằng cách ngồi thử.
  • Kiểm tra màu sắc, độ dính vết bẩn ở bọc ghế cần mua.
  • Kiểm tra khả năng nâng và hạ của ben hơi của ghế.
  • Kiểm tra vị trí ốc vít, thiếu hoặc vặn chưa chặt.
  • Kiểm tra phần bánh xe bị kẹt, bị hư hỏng hay không.
  • Kiểm tra độ đàn hồi, độ êm của phần đệm ngồi và tựa lưng.
  • Kiểm tra cần hệ thống điều chỉnh độ cao của ghế.
  • Kiểm tra xem ghế có bị kêu và phát ra tiếng khi ngồi hay không.

Nơi mua ghế xoay nhân viên uy tín HCM

Nếu bạn ái ngại khi phải sử dụng những sản phẩm ghế xoay văn phòng thanh lý, thì bạn nên mạnh dạn đầu tư để mua mới các sản phẩm này. Tại nội thất The One, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng mới nhất với mẫu mã và kiểu dáng đa dạng hiện đại, phong phú. Với các sản phẩm ghế xoay văn phòng, chúng tôi luôn luôn cập nhật xu hướng chung để mang lại cho khách hàng những lựa chọn hợp thời trang và chất lượng nhất. Cùng với đội ngũ nhân viên cực kỳ chất lượng chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Địa chỉ mua ghế xoay nhân viên uy tín HCM

Nơi mua ghế xoay nhân viên uy tín HCM

Trên đây là bài viết có nội dung về ghế xoay nhân viên thanh lý có nguồn từ The One Đông Sài Gòn với đầy đủ những chi tiết mà bạn cần thiết về những dạng sản phẩm này. Mỗi loại sản phẩm đều có các ưu nhược điểm riêng, tùy vào mục đích của mình mà lựa chọn nhé các bạn.

>>> Có nên chọn module bàn làm việc nhân viên?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *