Nguyên tắc xây dựng nội thất phòng giám đốc đẳng cấp

Không giống như các văn phòng làm việc thông thường, văn phòng của CEO cần toát lên vẻ trang nhã và sang trọng. Nội thất phòng giám đốcphải bài trí chuyên nghiệp và phong cách. Hơn nữa văn phòng giám đốc là nơi diễn ra các cuộc gặp gỡ quan trọng giữa các đối tác lớn, nó cần thể hiện quy mô phát triển của doanh nghiệp cũng như bộc lộ sự tôn trọng đối với các đối tác.

Để chọn nội thất văn phòng bố trí cho không gian làm việc thông thường đã trở nên khó khăn, nay bạn phải chịu tránh nhiệm trang trí nội thất phòng giám đốc và lên bố cục cho không gian văn phòng lãnh đạo, mọi chuyện đã diễn ra một cách khó khăn nay còn khó khăn hơn nữa.

Đừng quá lo lắng chúng tôi là các chuyên gia trong thị trường nội thất văn phòng chúng tôi đến từ thương hiệu uy tín nhất hiện nay – Nội thất Hoà Phát. Chúng tôi ở đây để giúp bạn. Làm theo hướng dẫn của chúng tôi ngay sau đây và bạn sẽ có ngay bản thiết kế nội thất vừa tôn trọng chủ sở hữu vừa tôn trọng khách lại vừa thu hút thị hiếu và mang đến cảm nhận tốt cho những người nhìn thấy nó.

nguyen tac mua noi that phong giam doc

Những nguyên tắt mua nội thất phòng giám đốc bạn nên biết

Nguyên tắt mua nội thất phòng giám đốc nên biết

Bước 1: Lên kế hoạch

Dù bạn có xây dựng nội thất cho một không gian làm việc nhỏ hay một không gian thông thường thì đều cần phải lên kế hoạch một cách chi tiết trước khi thực hiện. Hiện tại bạn đang xây dựng nội thất cho người đứng đầu một tổ chức, một doanh nghiệp mọi thứ cần phải được lên kế hoạch một cách chi tiết hơn để tránh những sai lầm không mong muốn có thể xảy ra.

Chúng ta hãy đi xâu vào lý do tại sao bạn cần lên kế hoạch chi tiết khi xây dựng nội thất phòng giám đốc.

 • Rút gọn phạm vi: Việc lên kế hoạch giúp bạn xác định những thứ cần thiết, những thứ cần phải có và những thứ có thể không cần đến, tránh trường hợp dư thừa hoạt thiết sót.
 • Tiết kiệm chi phí: Như chúng tôi đã đề cập như trên việc mua thừa nội thật hoặc mua những thứ thật sự không cần thiết có thể tác động lớn đến ngân sách của bạn, vì nội thất trang trí cho phòng CEO là nội thất cao cấp nên giá thành sẻ cao hơn hẵng so với nội thất thông thường, và chúng tôi thấy rằng bạn sẻ phải mất một khoảng không nhỏ cho sai lầm này.
 • Tiết kiệm thời gian: Việc phải suy nghĩ cần chuẩn bị những gì, nên chọn thương hiệu gì sẻ làm chậm tiến trình xây dựng, lên kế hoạch rõ ràng trước khi bắt đầu sẻ giúp bạn rút ngắn thời gian và tìm được thương hiệu nội thất uy tín chất lượng.

Kế hoạch xây dựng nội thất phòng giám đốc sẽ bao gồm:

 • Xác định phong cách và màu sắc chủ đạo
 • Xác định những món nội thất cần thiết phù hợp với phong các và màu sắc nêu trên
 •  Xác định chất liệu nội thất cần mua
 • Xác định ngân sách có thể chi tiêu
 •  Lựa chọn thương hiệu nội thất uy tín chất lượng
 • Lựa chọn thiết kế, màu sắc, chất liệu và kích thước

Bước 2: Mua nội thất

Khi đã hoàn thành chi tiết ở bước một, bay giờ là lúc bạn tiến hành đến và lựa chọn nội thất phòng giám đốc. Ngày nay khi công nghệ internet phát triển mọi thứ có thể đều được mua và thanh toán online, nhiều người thích điều đó. Nhưng chúng tôi có lời khuyên chân thành dành cho bạn, nếu bạn không chắc thương hiệu bạn mua có thật sự chất lượng không, hãy đến và trãi nghiệm nó trực tiếp. các thương hiệu uy tín luôn có showroom trưng bày để khách hàng của họ có thể đến và trải nghiệm.

Nội thất bàn cần có cho phòng giám đốc là:

 • Ghế CEO: Chõn ghế cho CEO bạn cần lưu ý kỹ những chi tiết như: chất liệu, hỗ trợ công thái học và phong cách.
 • Bàn CEO: Giống như bộ mặt của người sở hữu và của văn phòng, bàn cần bộc lộ rõ quyền lực sự sang trọng từ màu sắt, thiết kế cho đến chất liệu cần hào hảo một cách tối đa nhất. Bạn nên nhớ rằng người sở hữu nó là người đứng đầu một tổ chức một doanh nghiệp, nó cần đẳng cấp để phù hợp với vị trí của người sỡ hữu. Tốt nhất chọn thương hiệu bàn làm việc chính hãng uy tín để mua, bạn có thể tham khảo các ý kiến trên mạng, người thân hoặc bạn bè để chọn thương hiệu phù hợp nhất, hoặc tham khảo thêm tại: Bàn giám đốc Hòa Phát
 • Tủ CEO: Để tạo nên sự đồng bộ hoàn hảo trong văn phòng thì tủ CEO là món nội thất không thể bỏ qua, tủ CEO thưởng có kích thước lớn để trưng bày những thứ una trọng như chứng nhận doanh nghiệp, bằng khen doanh nghiệp,… Nó không chỉ dùng chứa đựng những thứ cần thiết mà còn đóng vai trì như một vật tô điểm và cũng cố quyền lực cho không gian văn phòng CEO.

Khi mua nội thất văn phòng nói chung và mua nội thất phòng giám đốc nói riêng, bạn cần lưu ý nữa là thời gian bảo hành sản phẩm, sản phẩm chất lượng từ những thương hiệu uy tín thường có thời gian bảo hành từ 12 tháng trở lên, những sản phẩm có thời gian bảo hành thấp tỉ lệ kém chất lượng càng cao. Đọc bài này để hiểu về những lưu ý và vấn đề cần xem xét khi mua nội thất văn phòng.

Bên cạnh đó giá cả cũng là một yếu tố quyết định chất lượng sản phẩm. Nội thất chất lượng thương được tạo nên từ vật liệu cao cấp và được làm dựa trên công nghệ hiện đại hoặc từ những chuyên gia, chính vì cậy giá thành cao hơn các sản phẩm thông thường khác.

Bước 3: Bố trí nội thất phòng giám đốc

Công đoạn cuối cùng là bố trí nội thất cho văn phòng. Việc bố trí nội thất phòng giám đốc cần sự nhúng tay của các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế và bố trí nội thất văn phòng. Văn phòng giám đốc cần phải đám ứng các tiêu chí phong thủy, nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm hay để các chuyên gia hỗ trợ bạn.

>>> Xem thêm: 6 bước cần chuẩn bị khi mua ghế giám đốc nên biết.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *