Phân loại ghế lưới văn phòng Hòa Phát

Ghế lưới văn phòng Hòa Phát được biết đến là loại ghế thoáng khí, nhẹ và thoải mái. Bởi có nhiều loại ghế lưới văn phòng trên thị trường khiến việc lựa chọn một chiếc ghế trở nên khó khăn, nội thất Hòa Phát là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng nội thất chất lượng, uy tín hiện nay. 

Để mua hàng chất lượng, hãy nghiên cứu sản phẩm và là người mua có hiểu biết. Cần nắm rõ khía cạnh nào của một chiếc ghế nên xem xét và sử dụng kiến ​​thức đó để so sánh một số chiếc ghế khác của những hãng nội thất khác. Những khía cạnh khi phân loại ghế lưới văn phòng bao gồm kích thước, khả năng điều chỉnh và mức độ công thái học. Trước khi quyết định rút hầu bao để chọn mẫu ghế lưới ưng ý hãy đọc các nhận xét và thông số kỹ thuật của các loại ghế lưới khác nhau, sau đó trải nghiệm bằng cách ngồi thử nhiều loại ghế để bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

>>> Tham khảo thêm những mẫu ghế lưới đẹp tại: Ghế lưới Hoà Phát

Cần lưu ý gì khi phân loại ghế lưới văn phòng Hòa Phát

Kích thước ghế

Hãy chọn kích thước ghế văn phòng phù hợp với bạn. Bạn có thể thực hiện bằng việc chọn chiếc ghế lưới khi lựa chọn phải đảm bảo vừa vặn với vóc dáng cơ thể và cân nặng người ngồi bởi khi ngồi, lưng ghế phải đủ cao để nâng đỡ toàn bộ chiều dài của lưng. Ghế phải có độ điều chỉnh nâng hạ cao thấp của ghế phù hợp với cơ thể và quan trọng là phù hợp với chiều cao mặt bàn làm việc. Đầu gối phải ở tư thế thoải mái qua mép ghế mà không bị tê cứng hay vướng víu ở khung chân và đùi. Tay vịn ghế phải ở độ cao thoải mái và cách xa nhau mà không cần phải cúi xuống để đặt khuỷu tay lên tay vịn. Ngược lại, cánh tay không được uốn cong ở một góc hẹp bởi tay vịn thiết kế quá cao.

Ngoài một chiếc ghế có kích thước chuẩn, bạn cần biết tư thế ngồi làm việc đúng

Ngoài một chiếc ghế có kích thước chuẩn, bạn cần biết tư thế ngồi làm việc đúng

Chọn cơ chế điều chỉnh tiện dụng

Hãy tìm những chiếc ghế lưới văn phòng có thể điều chỉnh dễ dàng và cơ bản phù hợp với mục đích, nhu cầu sử dụng. Chiều cao của ghế phải điều chỉnh theo chiều cao theo vóc dáng người ngồi. Độ căng và ngả lưng của ghế phải điều chỉnh được; độ sâu và chiều cao của vùng hỗ trợ thắt lưng của lưng cũng vậy. Một số ghế lưới có phần tay vịn điều chỉnh cao thấp hoặc sang trái phải vô cùng hiện đại. Tất cả các cần điều chỉnh phải dễ dàng tiếp cận và các điều chỉnh phải linh hoạt, không mất nhiều lực điều khiển.

Kiểm tra chất lượng công thái học

Kiểm tra chất lượng công thái học của ghế lưới văn phòng (xem ghế có phù hợp với hình dạng tự nhiên của cơ thể hay không). Mặt sau của ghế lưới nên có kiểu dáng phù hợp với đường cong của lưng người ngồi. Đệm ngồi thiết kế lõm giữa nhằm cân bằng lực cho đùi và hông giúp lưu thông máu tốt đồng thời phải giữ đều trọng lượng toàn bộ cơ thể.

Tính năng công thái học bảo vệ sức khoẻ

Tính năng công thái học bảo vệ sức khoẻ

Bánh xe di chuyển linh hoạt

Đảm bảo ghế văn phòng tích hợp bánh xe xoay êm ái để dễ dàng di chuyển. Những loại ghế lưới có bánh xe cao su nên sử dụng riêng sàn nhà xi măng, gạch, đá… Với loại ghế lưới có bánh xe cứng chắc thường được ưu tiên cho bề mặt trải thảm tại văn phòng.

Cân nhắc tính thẩm mỹ bên ngoài của ghế

Việc xem xét hình thức tổng thể của ghế nhằm đảm bảo chiếc ghế có thiết kế đẹp khi phối hợp với mọi không gian văn phòng hiện đại hay cổ điển, đương đại. Mặc dù chức năng của ghế lưới văn phòng là vấn đề được ưu tiên khi lựa chọn nhưng vẻ đẹp thẩm mỹ bên ngoài cũng đóng vai trò thiết yếu trong tôn vinh xu hướng thiết kế, lối trang trí và đồ đạc của không gian một cách chuyên nghiệp.

Mẹo chọn ghế lưới văn phòng cho mọi doanh nghiệp

Nếu bạn thích thiết kế mát mẻ và thoáng khí phù hợp với những tháng khô nóng của ghế lưới văn phòng Hòa Phát, có một số điều lưu ý khi chọn mà bạn nên biết. Đầu tiên và quan trọng nhất, hãy chú ý đến phần tựa lưng để đảm bảo nó hỗ trợ đầy đủ cho vùng thắt lưng. Vải lưới nên được kéo căng vừa vặn với dáng lưng của bạn khi ngồi. Nói cách khác, phần dưới cùng của tựa lưng – nơi tựa lưng tiếp xúc với ghế – nên mở rộng ra xa hơn so với phần giữa của tựa lưng.

Ghế lưới văn phòng gồm loại chân xoay và chân quỳ cố định. Các mô hình lăn xoay di chuyển được thiết kế với bánh xe – thiết kế hình sao năm cánh ở mâm bánh xe. Mẫu ghế lưới chân quỳ cố định duy nhất không hỗ trợ chức năng lăn xoay kéo đẩy này. Trong hai mẫu ghế đó, hầu hết dân văn phòng đều ưa chuộng ghế văn phòng lưới xoay hơn. Sử dụng ghế lưới có bánh xe lăn giúp người ngồi có thể xoay quanh bàn làm việc mà không cần phải đứng lên, điều này thúc đẩy năng suất lao động vì tiết kiệm thời gian, công sức và giúp nhân viên tập trung hơn cho những kế hoạch dự án đề ra. Tuy nhiên, đối với phòng chờ và phòng họp, ghế lưới văn phòng chân quỳ cố định là một gợi ý hoàn hảo bởi nơi đây cần sự tập trung và nghiêm chỉnh.

Mẫu ghế lưới Hoà Phát chân xoay ấn tượng

Mẫu ghế lưới Hoà Phát chân xoay ấn tượng

Có lẽ mẹo quan trọng nhất trong việc lựa chọn ghế lưới văn phòng là gắn bó với một nhà sản xuất uy tín – thương hiệu Nội thất Hòa Phát được xem là cán cân cốt lõi cung ứng sản phẩm chất lượng.

Một chiếc ghế lưới văn phòng chất lượng cao là một khoản đầu tư thông minh có thể cải thiện năng suất và mức độ thoải mái của mọi người trong không gian công sở. Ghế lưới văn phòng tạo độ thoáng khí, thiết kế nhỏ gọn hơn và chi phí giá thành rẻ hơn nhiều so với những loại ghế văn phòng khác. Xác định nhu cầu cá nhân và tính chất nghề nghiệp cụ thể để làm điểm tựa cho chiếc ghế văn phòng hoàn hảo.

>>> Tham khảo thêm những mẫu bàn làm việc đẹp kết hợp với ghế lưới tại: Bàn văn phòng Hoà Phát

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *