Thiết kế phòng giám đốc trở nên cao cấp và sang trọng

Tư vấn thiết kế phòng giám đốc được luôn được chú trọng dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Ngày nay việc thiết kế văn phòng giám đốc được đặt nên hàng đầu, bởi tính sự quan trọng của hình ảnh vị lãnh đạo ảnh hưởng mạnh mẽ đến sự phát triển của doanh nghiệp. Thiết kế văn phòng lãnh đạo không chỉ tạo ra không gian làm việc chuyên nghiệp mà còn là công cụ quảng bá hình ảnh công ty, tạo ấn tượng tốt đẹp trong mắt khách hàng, đối tác. Công ty tư vấn thiết kế Nội Thất Miền Bắc gửi tới các bạn những mẫu bàn giám đốc ưa chuộng nhất hiện nay.

thiet ke phong giam doc

Thiết kế nội thất phòng giám đốc trở nên cao cấp sang trọng hơn.

Thiết kế phòng giám đốc cao cấp

Trên thị trường nội thất hiện nay có rất nhiều mẫu bàn giám đốc Hòa Phát cho bạn thoải mái lựa chọn, chính vì thế  bạn cần một nhà thầu có kinh nghiệm tư vấn lựa chọn nội thất phòng làm việc giám đốc sao cho hợp lý nhất. Theo khảo sát gần đây bàn giám đốc cao cấp Veneer hay gỗ sơn PU đang được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến.

Thiết kế phòng giám đốc sang trọng, đường nét tinh tế, những mẫu bàn Veneer sử dụng màu nâu mang đến phong cách cổ điển thể hiện sự uy nghi, được các vị lãnh đạo tin dùng. Lựa chọn một vị trí tốt cho chiếc bàn giám đốc sẽ giúp họ thăng tiến trong sự nghiệp, thuận lợi trong công việc. Đặt vị trí bàn giám đốc nơi có ánh sáng và không gian tự nhiên sẽ tạo không khí làm việc thoải mái.

Thiết kế phòng giám đốc với chiếc bàn làm việc gỗ tự nhiên thì một chiếc bàn giám đốc với công nghiệp sơn PU với đường nét tự nhiên cũng sang trọng không kém. Ưu điểm của chất liệu gỗ công nghiệp chính chống mối mọt, lau chùi đơn giản, độ bền cao. Yếm bàn ghép thẳng, 2 bên sơn trắng soi hình quả trám trang trí

ban giam doc hoa phat

Bàn giám đốc Hòa Phát được xem là giải pháp lựa chọn tuyệt vời cho phòng giám đốc.

Ghế giám đốc

Ghế giám đốc là nội thất đặc biệt nhất trong thiết kế phòng giám đốc sang trọng, ghế thường được thiết kế to và hoành tráng nhằm để hiện vị thế của người đứng đầu. Chất liệu da bóng cao cấp màu đen, nâu là vật liệu hay được sự dụng trong phòng giám đốc, bên trong là đệm mút đúc lạnh êm ái, tạo tư thế ngồi thoải mái nhất khi làm việc.

ghe giam doc hoa phat

Ghế giám đốc Hòa Phát cũng có nhiều loại mang đến

Kết hợp trang trí màu sắc cho thiết kế phòng giám đốc

Màu sắc thường được chú trọng trong thiết kế văn phòng theo phong thủy là một trong những yếu tố có ảnh hưởng mạnh tới không gian phòng làm việc nói chung và phòng giám đốc nói riêng. Lựa chọn màu sắc theo phong cách riêng của giám đốc tạo sự thoải mái, thân thiện. Màu sắc trong thiết kế nội thất văn phòng công ty, đặc biệt là phòng giám đốc đẹp cần có sự sáng tạo và phải mang nét hài hòa, phù hợp với tổng thể và chính con người – vị lãnh đạo đó.

Xem bài: Nguyên tắc xây dựng phòng giám đốc đẳng cấp bạn nên biết

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *